[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 30/7

(GameSao.vn) – Biểu tượng bộ kỹ năng của Teemo được “thay áo”; giao diện HUD tiếp tục có những chỉnh sửa cần thiết…sẽ là những tin tức của ngày 30/7 mà người chơi LMHT cần biết.

1. THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG:

 Giày Vò (E)

  • Giờ sẽ mô ta mỗi ngọn giáo là “tăng thêm 50% sát thương của Giày Vò” thay vì “tăng sát thương của Giày Vò” như trước – không có gì thay đổi về mặt lối chơi.

 Ngụy Trang (Nội tại)

  • Tốc độ di chuyển thay đổi từ 10+[5 mỗi cấp độ])% thành 20/40/60/80% ở các cấp độ 1/5/10/15.

2. KHÁC:

Thay đổi biểu tượng bộ kỹ năng của Teemo

Theo thứ tự từ trái sang: Nội tại, Q, W, E, R.

Teemo cũng có biểu tượng mới khi kích hoạt được Nội tại.

Biểu tượng bộ kỹ năng mới trên giao diện HUD.

Nấm cũng có biểu tượng mới.

Chỉnh sửa Gói Đa Sắc của Nami Tiểu Long Ngư

Chỉnh sửa giao diện HUD

Biểu tượng của một vài chỉ số nhân vật đã được chỉnh sửa để quan sát dễ dàng hơn cùng với phông chữ và kích cỡ đã được điều chỉnh hợp lý. Thanh nhỏ dưới biểu tượng nhân vật đã mất đi để dành nhiều chỗ hơn cho nó.

Gnar_G

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Bộ não thu nhỏ có thể chơi game

Một cụm tế bào thần kinh trên đĩa thí nghiệm chơi được trò chơi điện tử cổ điển Pong nhờ kết nối với chip và được huấn luyện.

Đang cập nhật dữ liệu !