[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 30/9

(GameSao.vn) – Rek’Sai cùng Yasuo bị giảm sức mạnh; hàng loạt hiệu ứng hình ảnh kèm Ping mới.

1. CÂN BẰNG SỨC MẠNH TƯỚNG:

 • Lượng giáp giảm từ 28.3 (+ 3.75 mỗi cấp) xuống 24 (+ 3.4 mỗi cấp).

 • Tốc độ đánh gia tăng mỗi cấp giảm từ 3.2 (+ 0.658 mỗi cấp) xuống 2.5 (+ 0.67 mỗi cấp).
  • Thời gian trễ giữa mỗi đòn đánh tăng từ 0.05 lên 0.067 giây.

 Bão Kiếm (Q)

 • Phần mô tả hiển thị thêm: “bị ngắt quãng khi dính hiệu ứng khống chế”.

  Trăn Trối (R)

 • Hiệu ứng nhận thêm 50% xuyên giáp giờ chỉ xuất hiện trên các đòn đánh chí mạng của Yasuo thay vì tất cả như trước.
  • Trong 15 giây, đòn đánh chí mạng của Yasuo nhận thêm 50% xuyên giáp - hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

 Yorick

 • “Thêm dấu hiệu ở Q2 cho biết thời gian hồi chiêu của Q”
 • “Ma Sướng và Thánh Nữ Sương Đêm giờ sẽ chỉ ‘đẩy’ một đường sau khi chúng lao vào giao tranh tại đường đó”
 • “Sửa lỗi, tương tự như nấm của Teemo hiện chỉ gây nửa sát thương lên lính”

2. KHÁC:

Lệnh “/joke” của Yorick

Hiệu ứng hình ảnh mới

Một lớp lá chắn cùng đường viên màu vàng bao quanh thanh máu sẽ xuất hiện trên tướng đang có hiệu ứng miễn nhiễm sát thương (invulnerable) như chiêu cuối của Lissandra, Bard, Taric và Đồng Hồ Cát Zhonya.

Phân biệt hiệu ứng hình ảnh của miễn nhiễm sát thương, cả miễn nhiễm sát thương lẫn không thể chọn làm mục tiêu (untargertable) và không thể chọn làm mục tiêu nhưng vẫn có thể nhận sát thương:

“Miễn nhiễm sát thương: Mục tiêu không bị nhận sát thương, nhưng vẫn dính đòn. Được hiển thị bằng đường viền sáng trên thanh máu. (R của Taric, R của Kayle…)”

“Miễn nhiễm sát thương và không thể chọn làm mục tiêu: Mục tiêu không bị nhận sát thương cũng như không thể bị chọn. Được hiển thì bằng cách phát sáng, và thanh máu mờ nhạt. (Đồng Hồ Cát Zhonya, R của Lissandra)”

“Không thể chọn làm mục tiêu: Mục tiêu không thể bị chọn, nhưng vẫn có thể nhận sát thương. Được hiển thì bằng thanh máu mờ nhạt. (E của Fizz, W của Vladimir)”

Ping mới

Giờ bạn có thể sử dụng Ping để thông báo về lượng máu cũng như lượng vàng hiện đang có (có thể được thêm vào trong PBE thời gian tới).

Gnar_G

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !