[LMHT] Dự định phát triển của Riot ở giai đoạn còn lại của mùa giải 2016

(GameSao.vn) – Rất có thể sẽ có thêm một vị tướng mới và Ryze làm lại trước khi mùa giải 2016 chính thức khép lại.

Mới đây, đội ngũ thiết kế của Riot Games đã tiết lộ những kế hoạch thay đổi LMHT trong Nhật ký Phát triển được cập nhật thường xuyên. GameSao đã chọn lọc và lược dịch những phần đáng chú ý nhất trong Nhật ký Phát triển lần này liên quan đến các thay đổi và dự định chính của Riot ở các phiên bản cập nhật sắp tới.

Kế hoạch lối chơi trong tương lai

Chúng tôi (tức đội ngũ thiết kế & phát triển của Riot) sẽ tạo ra những sự cân bằng ở các phiên bản cập nhật sắp tới như thường lệ. Chúng tôi cũng có những điểm cần phải tập trung vào. Chúng tôi sẽ cố gắng thử nghiệm chúng. Nó không phải là thứ gì đó mà chúng tôi có thể làm suốt được, tuy nhiên, khi nó sẵn sàng, đương nhiên sẽ được đưa vào các phiên bản cập nhật chính thức.

Lưu ý rằng, đây mới chỉ là kế hoạch, không có gì đảm bảo chắc chắn cả. Nó vẫn có thể có những thứ phải thay đổi.

6.12

 • Thay đổi một vài vị tướng, trang bị và hệ thống ở bản đồ ARAM.
 • Thông Thạo Tướng ở Vực Gió Hú và Khu Rừng Quỷ Dị.
 • Điều chỉnh 06 món trang bị, phần lớn thường được các xạ thủ sử dụng. Mục tiêu là thiết lập lại sự cân bằng giữa Kiếm Ma/ Rìu Đen và các cách lên đồ khác của nhiều vị tướng.

6.13

 • Phiên bản tập trung vào vị trí hỗ trợ như về lượng kinh nghiệm, chỉnh sửa vài món trang bị mà vốn không được để ý cho lắm (ví dụ:  Hồng Ngọc Tỏa Sáng hay  Di Vật Tai Ương), tăng sức mạnh nhẹ một vài vị tướng thường chơi hỗ trợ…
 • Đây không phải một đợt cập nhật lớn đã từng làm với pháp sư, nhưng tập hợp của những thay đổi nhỏ sẽ làm chúng nhanh chóng hiện diện hơn.
 • Cải thiện Thông Thạo Tướng cho hỗ trợ hơn trước.

6.14 6.15

 • Cân bằng, và tập trung vào Chung kết Thế giới. Vòng loại được dự kiến sẽ thi đấu ở phiên bản 6.15, nên sẽ dồn sự tập trung cho các người chơi chuyên nghiệp luyện tập ở phiên bản 6.14, và một vài thay đổi nhỏ sẽ có ở 6.15. Khoảng thời gian phiên bản 6.14 xuất hiện trên các máy chủ sẽ đủ lâu để đón nhận những ý kiến phản hồi từ tất cả người chơi.
 • Có thể tiếp tục phát triển ARAM, tùy thuộc vào những vấn đề lớn xuất hiện kể từ những thay đổi ở phiên bản 6.12.

6.166.18

 • Cân bằng, và tập trung vào Chung kết Thế giới. Tương tự như vòng loại, các thay đổi tập trung hướng đến đối tượng chính là các tuyển thủ chuyên nghiệp. 6.16 + 6.17 + 6.18 sẽ tập trung giải quyết các vấn đề xuất hiện ở hai phiên bản trước.

Thứ gì đó sẽ xuất hiện ở các phiên bản cập nhật

 • Nâng cấp Ryze (toàn bộ hình ảnh, âm thanh, thêm vài thay đổi ở bộ kỹ năng để tập trung vào tính cân bằng và tính đặc trưng).
 • Ít nhất có thêm một tướng mới nữa…

Gnar_G

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !