LMHT: Làm quen nhanh với lối chơi của Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo

(GameSao.vn) – Chuyên gia đè đường, quấy rối giao tranh là đây!

Xem thêm phần "nhá hàng" Zoe, Bậc Thầy Biến Ảo TẠI ĐÂY. Zoe sẽ chính thức ra mắt người chơi LMHT ở bản cập nhật 7.23.

BỘ KỸ NĂNG

 More Sparkles! (Nội tại)

Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh thường kế tiếp của Zoe sẽ gây thêm sát thương phép.

 Paddle Star (Q)

Zoe bắn ra một ngôi sao gây sát thương phép trên một phạm vi nhỏ và kích hoạt Nội tại. Cô có thể tái kích hoạt Q giữa đường bay để chuyển hướng ngôi sao đến một vị trí mới cạnh cô. Sát thương của ngôi sao gia tăng dựa trên quãng đường mà nó đã bay.

 Spell Thief (W)

Khi kẻ địch sử dụng Phép Bổ Trợ và các món trang bị kích hoạt sẽ rớt ra trên đường các mảnh phép thuật tồn tại trong một khoảng thời gian. Những con lính cũng có thể rơi ra mảnh phép thuật khi Zoe hạ gục chúng. Thu thập một mảnh phép thuật sẽ có một lần sử dụng Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kích hoạt.

Khi sử dụng bất cứ Phép Bổ Trợ nào, Zoe gia tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc và bắn ra một tia lửa đạn lên kẻ địch gần nhất (ưu tiên kẻ địch gần cô nhất). Mỗi tia lửa sẽ kích hoạt Nội tại của cô.

 Sleepy Trouble Bubble (E)

Zoe ném ra một quả cầu phát nổ ngay khi va phải mục tiêu đầu tiên, gây sát thương phép và khiến chúng rơi vào trạng thái mơ màng. Sau vài giây, những kẻ địch bị dính hiệu ứng mơ màng sẽ ngủ trong thoáng chốc và nhận thêm sát thương phép từ đòn đánh thường hoặc kỹ năng kế tiếp. Mỗi khi kẻ địch ngủ, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này được giảm thiểu.

Nếu quả cầu không trúng ai cả, nó sẽ tồn tại trên mặt đất dưới dạng bẫy. Nếu ném vào tường, nó sẽ gia tăng tầm bay.

 Portal Jump (R)

Dịch chuyển ngay tức thì tới một vị trí đã chọn, rồi quay trở lại. Trong khi dịch chuyển, bạn có thể sử dụng kỹ năng, tấn công thường và mở rộng tầm nhìn. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép tùy ý di chuyển.

CÁCH CHƠI ZOE

Là Bậc Thầy Biến Ảo, bạn sẽ sắm vai một kẻ với đầy rẫy những mánh khóe khi trong túi có đầy đủ các món đồ chơi cùng cạm bẫy. Rải những quả bóng, ngôi sao xung quanh kẻ địch, rồi dùng Portal Jump (R) nhảy tới vị trí thích hợp rồi kích hoạt mọi thứ có thể…

Khi bước vào một pha giao tranh với Zoe, Spell Thief  (W) buộc đối phương phải nghĩ ra cách mới mẻ để sử dụng Phép Bổ Trợ và các trang bị kích hoạt. Rất nhanh thôi, Tốc Biến của chúng sẽ trở thành Tốc Biến của bạn – hoặc hay hơn thế, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ trở thành cứu cánh của bạn.

MẸO VÀ THỦ THUẬT

  • Paddle Star (Q) gây thêm sát thương dựa vào quãng đường bay trên đường thẳng của nó. Hãy khôn khéo dự đoán hướng né của kẻ địch khi chủ định gây sát thương bằng Q. Sử dụng nó ra vị trí xa hơn (thường là đằng sau bạn) rồi tái kích hoạt tới vị trí của kẻ địch sẽ gây ra lượng sát thương lớn hơn, nhưng độ chính xác của rất kém.
  • Tổng cộng có 40 Phép Bổ Trợ và cả kích hoạt từ các trang bị mà Zoe có thể thu thập được từ Nội tại của Spell Thief (W). Nếu bạn trông thấy một Phép Bổ Trợ cực mạnh rơi ra từ phía xa giao tranh, sử dụng Portal Jump (R) để đoạt lấy nó rồi nhanh chóng quay trở về phía hậu tuyến.
  • Một người chơi Zoe giỏi sẽ dành thời gian luyện tập các pha combo quan trọng cùng với Portal Jump (R). Hãy thử di chuyển gần bức tường và nới rộng tầm kích hoạt với Trouble Bubble (E) rồi nhanh chóng quấy rối kẻ địch với Portal Jump (R) để có thêm tầm đánh thường.

SPLASH ART & TRANG PHỤC ĐI KÈM

Gnar_G

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !