LMHT: Mùa 2017 kết thúc vào ngày 07/11, xuất hiện nhiều phần thưởng Xếp Hạng mới

(GameSao.vn) - Lần đầu tiên người chơi LMHT nhận được miễn phí Gói Đa Sắc.

Mùa 2017 khép lại vào lúc 23g59 ngày 07/11 và sau đó hơn hai tháng, Mùa 2018 sẽ khai màn vào ngày 16/01 năm sau, theo thông báo chính thức của Riot Games được đăng tải trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ. Như vậy, đồng nghĩa với việc khoảng thời gian trống sẽ là lúc để Riot tiến hành chạy thử các phiên bản phục vụ cho Tiền Mùa Giải 2018.

Phần thưởng Xếp Hạng ở mùa giải 2017 sẽ là trang phục Graves Vinh Quang (từ hạng Vàng đoàn trở lên), khung viền, biểu tượng, mẫu mắt Vinh Quang (từ hạng Bạc đoàn trở lên) cùng ba sự bổ sung mới toanh là Gói Đa Sắc, Profile Insignia và Vinh Danh.

Tài khoản của người chơi sau khi đã hội đủ điều kiện nhận được trang phục Graves Vinh Quang, hệ thống sẽ trao tặng Gói Đa Sắc dựa trên mỗi cấp bậc đã đạt được. Chẳng hạn như Bạch Kim III sẽ nhận được ba Gói Đa Sắc của trang phục Graves Vinh Quang.

Profile Insignia, tạm hiểu là Huy Chương biểu thị cấp hạng đã đạt được ở mùa giải 2017, sẽ hiển thị ở ngay dưới tên nhân vật của bạn trong phần Hồ Sơ và sẽ tồn tại cho tới hết Mùa 2018.

Ngoài Mẫu mắt Vinh Quang, Riot còn cung cấp thêm một phần thưởng tương tự nữa cho người chơi đạt Cấp 3 Vinh Danh trở lên.

CHI TIẾT PHẦN THƯỞNG MÙA 2017

 • Profile Insignia
 • Biểu tượng anh hùng

 • Profile Insignia
 • Biểu tượng anh hùng
 • Khung viền tải trận
 • Mẫu mắt Vinh Quang

 • Profile Insignia
 • Biểu tượng anh hùng
 • Khung viền tải trận
 • Mẫu mắt Vinh Quang
 • Trang phục Graves Vinh Quang
 • Gói Đa Sắc (phụ thuộc vào bậc Xếp Hạng)

Riot lưu ý thêm, hệ thống đấu Xếp Hạng của Mùa 2017 sẽ đóng lại vào lúc 23g35 ngày 07/11 và kết quả sau thời điểm đó sẽ không được hệ thống chấp nhận. Ngoài ra, phần thưởng Xếp Hạng Mùa 2017 sẽ đến tay người chơi trong vòng khoảng một tháng sau đó. 

Gnar_G

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !