[LMHT] Riot công bố 10 lượt cấm ở đấu trường chuyên nghiệp

(GameSao.vn) – Giải Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sẽ là nơi thí điểm đầu tiên hệ thống Cấm/Chọn phân đoạn mới.

Riot đã có những thay đổi ở giai đoạn Cấm/Chọn tại các giải đấu chuyên nghiệp, tăng số lệnh cấm từ sáu lên 10. Những thay đổi này sẽ giới thiệu một hệ thống Cấm/Chọn mới được chia thành bốn giai đoạn thay vì hai như trước.

Hệ thống Cấm/Chọn mới như hình mô tả phía trên, nơi Đội Xanh sẽ có quyền cấm và chọn trước ở hai giai đoạn đầu. Trong khi đó, Đội Đỏ lại được làm tương tự như vậy trước đối thủ ở hai giai đoạn sau đó. Đội Đỏ sẽ có những lựa chọn khắc chế ở cả hai giai đoạn chọn tướng và được chọn hai lần liên tiếp cùng với cuối cùng ở Giai Đoạn Chọn 1; chính họ cũng bắt đầu với Giai Đoạn Cấm 2. Đội Xanh cũng có cơ hội lựa chọn tướng khắc chế ở Giai Đoạn Chọn 2...

Nhưng thay đổi này xuất hiện do các tuyển thủ chuyên nghiệp và khán giả phàn nàn về việc thiếu sự đa dạng trong những lựa chọn và chiến thuật do hạn chế của Cấm/Chọn hiện tại. Hệ thống Cấm/Chọn mới phân đoạn được kỳ vọng sẽ cung cấp được sự đa dạng cần thiết, cho phép mỗi đội tìm ra sự thích ứng cho từng đội hình. Trước đó, hệ thống Cấm/Chọn mới này đã được thử nghiệm ở giải đấu LMHT Singapore vào tháng 11 năm ngoái.

Trong khi hệ thống Cấm/Chọn mới sẽ xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp kể từ giai đoạn Mùa Xuân 2017, thì nó sẽ có một quãng thời gian được hiện diện trong các trận đấu xếp hạng. Riot khẳng định trong bản thông báo rằng: “Cấm/Chọn sửa đổi cho chơi thường sẽ xuất hiện muộn hơn so với những thay đổi ở thi đấu toàn cầu. Chúng tôi vẫn đang đánh giá những thay đổi của phong cách Cấm/Chọn làm được trong các trận đấu thường, cho các trường hợp khác nhau (đồng đội không quen biết, thiếu thông tin về đội hình của bạn).

Hệ thống mới sẽ bắt đầu có hiệu lực với giải Thách Đấu Bắc Mỹ, theo J.T. "Tiza" Vandenbree, điều phối viên eSports của Riot cho biết.

2016 (Theo theScore esports)

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !