Lộ trình nào giúp startup Việt chuyển đổi số thành công vượt qua đại dịch?

Vào 9h00 ngày 26/8/2021, CMC Telecom và Google cùng với TopCV tổ chức hội thảo trực tuyến “Lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp Startup”. Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các startup Việt diễn ra hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Google Meet.

Đại dịch Covid-19 đã giáng một đòn nặng vào nền kinh tế, ảnh hưởng đến mọi ngành nghề, nhiều người mất việc làm, nhiều công ty phá sản… Tuy nhiên, xét ở góc độ tích cực, dịch Covid-19 lại thúc đẩy sự tái phát triển cơ sở hạ tầng, công nghệ và quy trình làm việc theo mô hình trực tuyến và công nghệ hóa, buộc các doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh mẽ hơn.

Trong giai đoạn này, chuyển đổi số chính là cơ hội để các doanh nghiệp thay đổi, quản trị và vận hành tốt hơn, đồng thời thúc đẩy thời gian sản xuất đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Từ đó, giúp doanh nghiệp sống sót qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu và tăng trưởng mạnh trong thời đại "bình thường mới".

Tuy nhiên để chuyển đổi số hiệu quả, doanh nghiệp rất cần có một lộ trình rõ ràng và đúng hướng. Nếu lựa chọn sai, doanh nghiệp sẽ tốn kém chi phí, nguồn lực và quan trọng nhất là mất đi cơ hội của mình. Vì vậy, những bước đi đầu tiên vô cùng quan trọng và đặc biệt là người “huấn luyện viên” dẫn dắt quá trình chuyển đổi số đóng vai trò vô cùng lớn trong sự thành bại của doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi chương trình “Đồng hành cùng Startup Việt chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0”, CMC Telecom cùng các đối tác là Google và TopCV tổ chức hội thảo “Lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp Startup” để giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về hành trình chuyển đổi số của mình, xác định cách thức thực hiện quá trình chuyển đổi số như thế nào, làm gì trước, làm gì sau để mang lại hiệu quả cao nhất... Đây cũng là cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp nhận được hỗ trợ từ các ông lớn như: Google, CMC Telecom với hàng loạt chương trình khuyến mãi “khủng” đi kèm.

{keywords}
Hội thảo trực tuyến “Lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp Startup” do CMC Telecom và các đối tác đồng tổ chức.

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của ông Lê Anh Vũ, Giám đốc sáng tạo CMC Telecom với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT - Viễn thông. Trước đó, ông Lê Anh Vũ đã có nhiều năm làm việc tại những vị trí cấp cao ở VTC và Indochina Telecom trước khi đầu quân vào CMC Telecom.

Đặc biệt là sự góp mặt của ông Lex Nguyễn, Giám đốc phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á của Google. Ông là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các vai trò phát triển kinh doanh cho các công ty công nghệ quốc tế lớn như: IBM, Oracle, Microsoft, Amazon Web Services và Google Cloud…

Về phía TopCV Việt Nam, ông Trần Trung Hiếu, CEO của TopCV cũng sẽ tham gia chia sẻ tại hội thảo. Ông là gương mặt Thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu của Thủ đô năm 2018. Ngoài ra, TopCV cũng được biết đến là nền tảng tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam và là 01 trong 02 startup Việt Nam được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups Accelerator 2020.

{keywords}
Các diễn giả tham gia chia sẻ tại hội thảo trực tuyến “Lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp Startup”.
Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 - 11h00 ngày 26/8/2021 trên nền tảng Google Meet.
Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY
Thông tin liên hệ: Hotline - 0399.858.346

CMC Telecom vừa trở thành 1 trong 3 nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số do Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT phát động. Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được CMC Telecom tư vấn, miễn phí trải nghiệm dịch vụ 2 tháng. Doanh nghiệp cam kết sử dụng 01 năm dịch vụ theo chương trình sẽ được giảm giá lên đến 30% đồng thời được tham gia huấn luyện, đào tạo hoàn toàn miễn phí.

Phương Dung

Hướng đi riêng của Apple

Không chạy theo xu hướng của các hãng Android, Apple quyết định phát triển Dynamic Island để tận dụng phần khuyết đỉnh vốn được cho là thừa thãi và nhàm chán.

Netflix chính thức gỡ phim Ba chị em khỏi nền tảng

Bộ phim “Little Woman” (tựa Việt “Ba chị em”) đã chính thức bị xóa khỏi nền tảng Netflix.

Mỹ đưa hãng sản xuất drone lớn nhất thế giới của Trung Quốc vào danh sách đen

Ngày 05/10, Bộ Quốc phòng Mỹ đưa DJI Technology, công ty sản xuất máy bay không người lái dân dụng lớn nhất thế giới, cùng nhiều doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen do có liên hệ với giới quân sự Bắc Kinh.

Vì sao đối tượng lừa đảo mở rộng phát tán cả tin nhắn mạo danh cơ quan nhà nước?

Việc mạo danh cơ quan nhà nước sẽ khiến cho các tin nhắn của kẻ lừa đảo trở nên “nghiêm túc” và có tính “tin cậy” cao, dễ dẫn dụ nạn nhân làm theo kịch bản chúng chuẩn bị sẵn và bị mất tiền.

Yêu cầu Do Kwon giao nộp hộ chiếu

Hàn Quốc ra lệnh cho Do Kwon giao nộp hộ chiếu nếu không muốn bị thu hồi.

Startup bí ẩn có thể giúp Huawei lách lệnh cấm vận của Mỹ

Khi xem Huawei là nguy cơ an ninh quốc gia, Mỹ cấm công ty Trung Quốc mua bán dẫn và công nghệ quan trọng khác của nước này. Dù vậy, dường như Huawei đã thấy tia sáng le lói.

Facebook ‘nhờ’ người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed).

Google đầu tư 1 tỷ USD đáp ứng quy định về chủ quyền dữ liệu tại châu Phi

Google có kế hoạch chi 1 tỷ USD thiết lập cơ sở hạ tầng dịch vụ đám mây dành cho các quốc gia châu Phi.

4 trào lưu hẹn hò độc hại trên TikTok

Để thu hút lượt xem, nhiều chuyên gia tình yêu tự xưng giới thiệu, hướng dẫn thực hiện phương pháp thu hút tình duyên phản khoa học hoặc vô nghĩa.

Những 'ngôi làng Taobao' chết dần

Giá thuê mặt bằng đắt đỏ, tăng liên tục hàng năm là một trong những nguyên nhân khiến các tiểu thương, doanh nghiệp rời bỏ "làng Taobao".

Đang cập nhật dữ liệu !