Loa Devialet Dione có mặt tại Việt Nam, giá gần 70 triệu đồng

Loa Devialet Dione phục vụ cả nhu cầu xem phim lẫn nghe nhạc của người dùng trong hình dáng khá nhỏ gọn khi đặt cạnh chiếc TV trong nhà. 

Devialet vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc loa thanh tất cả trong một Devialet Dinone, với giá bán 69,99 triệu đồng.

Gói gọn trong kiểu dáng của một chiếc loa thanh, Devialet Dione có tổng cộng 17 củ loa độc lập, trong đó có 8 loa siêu trầm.

{keywords}

Loa có công nghệ beamforming giúp loại bỏ tiếng ồn, cải thiện âm thanh trong không gian, bao gồm 9 củ loa toàn dải cho hầu hết các thể loại âm thanh, trong khi 8 củ loa siêu trầm giúp tái tạo âm trầm ở nhiều mức âm lượng khác nhau. Sự kết hợp này nhằm mang lại trải nghiệm mô phỏng trong rạp phim.

Devialet Dione gợi ý 2 vị trí để người dùng ngồi thưởng thức âm thanh tốt nhất. Công nghệ ADE giúp chất lượng âm thanh không thay đổi khi treo tường hay đặt phẳng. 

Cảm biến con quay hồi chuyển bên trong sẽ tự động phát hiện vị trí đặt Devialet Dione và điều chỉnh tín hiệu âm thanh cho phù hợp.

Được điều khiển thông qua ứng dụng Devialet, người dùng có thể sử dụng phần mềm cân chỉnh phòng để đảm bảo âm thanh phù hợp với môi trường xung quanh.

{keywords}
{keywords}
{keywords}

Dione có 4 chế độ âm thanh: Chế độ xem phim (movie mode) và chế độ không gian (spatial mode) sẽ chủ động chuyển đổi âm thanh stereo thành trải nghiệm đa kênh (multichannel); Chế độ giọng nói (voice mode) tăng cường độ chính xác và giúp giọng trong podcast và chương trình tin tức trở nên rõ ràng hơn; Chế độ âm nhạc (music mode) tái tạo thiết lập âm thanh analog và vô hiệu hoá mọi hiệu ứng không gian hoá.

Loa tương thích với Dolby Atmos, và sở hữu các kết nối phổ biến: HDMI 2.1 eARC với CEC, Optical (TOSLINK), Airplay 2, Spotify Connect, UPnP và Bluetooth 5.0.

Hải Đăng

5 mẫu loa thanh dành cho xem phim, nghe nhạc ngày Tết

5 mẫu loa thanh dành cho xem phim, nghe nhạc ngày Tết

Cả 5 mẫu loa đến từ các nhà sản xuất danh tiếng, phù hợp cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim, chơi game trong dịp Tết sắp đến.  

 

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Đang cập nhật dữ liệu !