lời bài hát

tin tức về lời bài hát mới nhất

Bài hát phòng chống Covid-19 của Việt Nam có từ đâu?
icon
ictnews Lời bài hát "Ghen Cô Vy" bao gồm cả những khuyến cáo các phương pháp tự bảo vệ bản thân trước virus Corona chủng mới và nhanh chóng được đón nhận, thậm chí được nhắc đến trong chương trình truyền hình "Last Week Tonight with John Olivier".
 
Lời bài hát “Từ đó” phim 'Mắt biếc' như thế nào?
icon
ictnews Một trong những bài hát được yêu thích và quan tâm nhiều nhất trong phim 'Mắt biếc' là 'Từ đó', với không ít phiên bản cover trên mạng.
Lời bài hát 'Anh thanh niên' thịnh hành số 1 trên YouTube Tết năm nay
icon
ictnews Mặc dù bài hát 'Anh thanh niên' không nhắc gì đến chủ đề Tết nhưng cũng đã tạo được nguồn năng lượng tích cực khi phát hành trên YouTube vào dịp Tết.
Lời bài hát 'Tuổi gì mà chẳng thích lì xì' đang thịnh hành Tết năm nay
icon
ictnews Nội dung bài hát 'Tuổi gì mà chẳng thích lì xì' trong top thịnh hành YouTube thực ra cũng không có gì nhiều nhưng có vẻ như nói thay được 'tâm sự' của nhiều thế hệ các bạn trẻ ngày Tết.
Lời bài hát 'Lối nhỏ' của Đen Vâu như thế nào?
icon
ictnews Bài 'Lối nhỏ' vẫn mang chất nhạc đặc trưng của Đen Vâu và được dân mạng đón nhận hết mình giống như những bài trước (như 'Bài này chill phết').
Tổng hợp bài hát Happy New Year lời Việt
icon
ictnews Bài hát Happy New Year có một số phiên bản lời Việt khá hay, mang thông điệp tốt lành chào năm mới đến với tất cả chúng ta. Hãy cùng tổng hợp lại.
Lời bài hát 'Đi đu đưa đi', sản phẩm 'thả thính' mới của Bích Phương
icon
ictnews Bài 'Đi đu đưa đi' của Bích Phương không có gì quá đặc biệt nhưng cũng rất đáng yêu. Nếu chưa nghe kịp lời bài hát khá nhanh này chúng ta có thể xem lại.
Lời bài hát “Truyền Thái Y”, ngôn tình trên mạng hiện nay
icon
ictnews 'Truyền Thái Y' hoàn toàn có khả năng trở thành cảm hứng ngôn tình mới trên mạng tầm cỡ những bài trước đây như 'Mượn rượu tỏ tình', 'Bùa yêu', hay 'Người âm phủ'...
Lời bài hát 'Bài này chill phết' dành cho mùa hè của những người trẻ
icon
ictnews 'Bài này chill phết' chắc hẳn sẽ là cảm hứng mới của nhiều người trẻ trong mùa hè của những chuyến du lịch khám phá, 'xách ba lô lên và đi'...
Lời bài hát “Cục xì lầu ông bê lắp” nguyên bản
icon
ictnews Trước trào lưu “cục xì lầu ông bê lắp” trên mạng, nếu muốn chúng ta cũng có thể sưu tầm chính xác lời bài hát 'Pump It Up' nguyên bản.
Lời bài hát 'Mượn rượu tỏ tình' đang chinh phục giới trẻ mùa Valentine 2019
icon
ictnews Dự báo bài 'Mượn rượu tỏ tình' mang dấu ấn của Tiên Cookie cùng cặp đôi BigDaddy và Emily sẽ tạo ra xu hướng 'thả thính' mới trong giới trẻ năm 2019.
Lời bài hát 'Đúng người đúng thời điểm' đang nổi lên trong mùa Valentine 2019
icon
ictnews Bản thân tên bài hát 'Đúng người đúng thời điểm' cũng mang xu hướng của giới trẻ thời nay, rất trẻ trung, đáng yêu và hiện đại.
Lời bài hát “Việt Nam ơi” bằng tiếng Anh truyền lửa mùa AFF Cup 2018
icon
ictnews Bài hát 'Việt Nam ơi' đã gần như trở thành 'nhạc hiệu' đồng hành cùng các cổ động viên bóng đá nước nhà trong mỗi giải đấu, vài phiên bản 'Việt Nam ơi' bằng tiếng Anh cũng có thể truyền tải được đầy đủ tinh thần trong đó.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123