Lỗi kết nối khiến Galaxy S10+ trở thành cục chặn giấy đắt tiền

ictnews Lỗi kết nối mạng di động trên một số Galaxy S10+ tại Mỹ khiến thiết bị vô dụng, trở thành cục chặn giấy đắt tiền.

Samsung ra mắt Galaxy S10+ vào tháng 2/2019 và thiết bị bán khá chạy. Nhiều người chọn mua Galaxy S10+ vì cụm 3 camera mặt sau, camera selfie kép hay cảm biến vân tay siêu âm cùng cấu hình ấn tượng. Dù vậy, dường như bức tranh toàn cảnh khó có thể tươi sáng hơn.

Theo trang tin Android Police, nhiều người lên mạng phàn nàn về khả năng tiếp sóng yếu và các vấn đề kết nối trên Galaxy S10+. Phần lớn các bài đăng trên mạng đều về tín hiệu mạng Sprint nhưng một số khách hàng dùng mạng AT&T và T-Mobile cũng khẳng định máy của họ tiếp sóng kém. Theo thử nghiệm trong nhà, ngay cả cách cầm điện thoại khác nhau cũng ảnh hưởng đến tín hiệu. Nhà mạng Sprint cho biết vấn đề sẽ được xử lý trong bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Một số người quyết định tự sửa lỗi bằng cách vô hiệu hóa Band 41 và Band 25 thông qua trình đơn Data Programming ẩn. Đây là giải pháp tạm thời cho người dùng Sprint nhưng khách hàng của các nhà mạng khác lại gặp vấn đề khác.

Sự cố khiến Galaxy S10+ không thể gọi hay nhận điện thoại hoặc truy cập Internet. Nói cách khác, nó biến chiếc điện thoại đắt tiền trở thành chặn giấy. Theo PhoneArena, đây không phải lần đầu tiên trong năm nay khách hàng Sprint gặp vấn đề kết nối với thiết bị đời cao. Hồi tháng 1/2019, một số thuê bao Sprint dùng Apple iPhone 2018 cũng bị mất kết nối mạng và dữ liệu. Chúng thậm chí còn không thể kết nối Wi-Fi. Sprint đã giải quyết vấn đề này sau đó.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !