luật an ninh mạng

tin tức về luật an ninh mạng mới nhất

Đoàn viên thanh niên thành phố Nha Trang được tập huấn Luật An ninh mạng
icon

Trong hội nghị tập huấn mới đây, đoàn viên thanh niên thành phố Nha Trang được nâng cao nhận thức, nắm vững những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, từ đó phòng tránh những hành vi vi phạm và những rủi ro trên không gian mạng.

 
Chặn dòng tiền các kênh YouTube có nội dung nhảm nhí
icon
Đây là yêu cầu của Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) nhằm bảo vệ người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ, và cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung có uy tín tại Việt Nam.   
Khánh Hòa tổ chức tập huấn Luật An ninh mạng
icon
Trong lớp tập huấn mới đây ở Khánh Hòa, các học viên được nghe giới thiệu về Luật An ninh mạng, cũng như về trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, địa phương và từng cá nhân trong công tác bảo vệ an ninh mạng…
Thắt chặt quy định, buộc Facebook, Google tuân thủ pháp luật Việt Nam
icon
Các tổ chức, cá nhân nước ngoài cung cấp dịch vụ quảng cáo xuyên biên giới có phát sinh doanh thu tại Việt Nam phải nộp thuế và tuân thủ các quy định của pháp luật.  
Các nhà phát hành game phải bảo vệ thông tin người dùng, tuân thủ Luật An ninh mạng
icon
ictnews Các doanh nghiệp cung cấp phát hành game có hành vi thu thập dữ liệu cá nhân, phân tích dữ liệu, lưu trữ dữ liệu người dùng, bắt buộc phải có máy chủ để lưu trữ dữ liệu này ở Việt Nam. Phải có công cụ, biện pháp để đảm bảo an ninh ngăn chặn nguy cơ lộ lọt dữ liệu này.
Anh sẽ phạt nặng Facebook, Twitter nếu chậm gỡ nội dung độc hại
icon
Luật An ninh mạng mới của Anh dự kiến sẽ phạt nặng các công ty công nghệ, trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter, thậm chí có thể chặn hoàn toàn nếu chậm xóa các nội dung xấu, độc hại.
Phạt tù vì gọi chồng cũ là “đồ ngốc” và chê vợ mới của chồng cũ trên Facebook
icon
Một phụ nữ người Anh đang phải đối mặt với án tù hai năm ở Dubai vì từng chê bai vợ mới của chồng cũ trên Facebook. Điều đáng nói là người phụ nữ này đã đăng bình luận đó từ cách đấy 2 năm.
Facebook biết bí mật thông tin riêng tư của người dùng nhiều hơn bạn đời của họ
icon
ictnews Facebook đã thu thập và biết rất nhiều dữ liệu về người dùng, Facebook đã lưu trữ thông tin người dùng và có nhiều khả năng dữ liệu cá nhân được chia sẻ và lưu trữ cho những tổ chức khác.
Nga phạt 23.000 USD nếu đăng thông tin giả
icon
Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa ký ban hành hai dự luật kiểm soát Internet mới, cấm tin tức giả và hình sự hóa tội xúc phạm quan chức trên mạng.
Từ hôm nay, Luật An ninh mạng chính thức có hiệu lực
icon
ictnews Từ ngày 1//1/2019, Luật An ninh mạng với 7 chương, 43 điều chính thức có hiệu lực, cần thiết để đáp ứng yêu cầu cấp thiết về bảo vệ an ninh mạng trong tình hình hiện nay.
Bình Dương: Tuyên truyền, triển khai luật An ninh mạng năm 2018 cho cơ quan nhà nước tại Thuận An
icon
ictnews Sở TT&TT Bình Dương đã thông tin tới các cán bộ nhà nước về Luật An ninh mạng, phân tích cụ thể về trách nhiệnmcủa cơ quan, tổ chức cá nhân trong việc thực hiện nội dung của Luật An ninh mạng.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123