Make in Việt Nam: Sản phẩm số hóa nét chữ Việt đạt giải Sản phẩm công nghệ số tiềm năng 2021

Ngày 11/12, sản phẩm Số hóa nét chữ Việt (AXT) của Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye đã vinh dự được trao giải Sản phẩm số tiềm năng tại cuộc thi “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam”.

Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam

Nhằm mục đích phát triển kinh tế số, đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp phát triển, thu nhập cao vào năm 2045. Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát động cuộc thi “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” từ tháng 6/2021.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm Công nghệ số xuất sắc được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Giải thưởng đã thu hút hàng trăm sản phẩm công nghệ số với những thiết kế đa dạng và nhiều giá trị thực tiễn. AXT là một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, vinh dự được Vụ Công nghệ thông tin trao giải “Sản phẩm số tiềm năng” tại giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam”. Lễ trao giải được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội.

{keywords}
Đại diện Công ty Cyber Eye nhận giải thưởng “Sản phẩm số tiềm năng”.

Trong khuôn khổ giải thưởng gồm 5 hạng mục chính: Nền tảng số xuất sắc; Sản phẩm số xuất sắc; Giải pháp số xuất sắc; Thu hẹp khoảng cách số; Sản phẩm số tiềm năng. Mỗi hạng mục bao gồm: giải Vàng; giải Bạc; giải Đồng; Top 10.

AXT - Công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt

Thấy được nguy cơ rủi ro cao trong việc lưu trữ tài liệu chữ viết tay, đồng thời nhận ra tiềm năng phát triển công nghệ số hóa tài liệu. Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye đã cho ra đời Công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt – AXT. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn 10 năm với các đội ngũ chuyên gia về các công nghệ như AI, Deep learning, NLP.

AXT ra đời sẽ giúp cho các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đơn giản hóa được quá trình xử lý và quản trị cơ sở dữ liệu. Công nghệ này cho phép nhận dạng và chuyển đổi văn bản hành chính thông dụng một cách nhanh chóng và độ chính xác cao lên đến 95%. AXT sẽ tạo ra file PDF 2 lớp bao gồm tài liệu viết tay và tài liệu có cả chữ in và chữ viết tay, sau khi nhận dạng và bóc tách biểu mẫu viết tay.

{keywords}
AXT – Công nghệ nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt hàng đầu tại Việt Nam

AXT là sản phẩm công nghệ số mang lại giá trị thiết thực vô cùng to lớn cho các tổ chức doanh nghiệp, đơn vị hành chính. Với tốc độ nhận dạng và bóc tách trung bình 3s/ trang A4, AXT có thể hoàn toàn giải phóng sức người. Qua đó, giúp doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thay thế được công việc nhập liệu trước đây, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

{keywords}
AXT – Sản phẩm Công nghệ số hóa hàng đầu tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, AXT được đánh giá là sản phẩm hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại để chuyển hóa các tài liệu viết tay thành dữ liệu số một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, AXT vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm số tiềm năng” do Ban tổ chức cuộc thi “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” trao tặng. Đây sẽ là bước ngoặt vô cùng lớn đánh dấu sự phát triển và bao phủ thị trường Việt Nam của AXT trong thời gian tới.

Với sản phẩm công nghệ số AXT, Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye đã giải được bài toán khó về chữ viết tay tiếng Việt tồn tại ở các doanh nghiệp, đơn vị hành chính bấy lâu nay. Mang lại một tương lai phát triển hiệu quả và vượt bậc, giúp các doanh nghiệp hội nhập nhanh với thế giới, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia. Ngoài AXT, Công ty Cyber Eye còn hướng đến sự sáng tạo những sản phẩm mang giải pháp công nghệ cao. Qua đó, cung cấp cho thị trường hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ số, hệ thống số hóa của người Việt mang chất lượng quốc tế.

Phương Dung

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Đang cập nhật dữ liệu !