make in vietnam

tin tức về make in vietnam mới nhất

Giải thưởng sản phẩm “Make in Viet Nam” không phân biệt doanh nghiệp lớn hay nhỏ
icon

Khẳng định giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” không phân biệt doanh nghiệp lớn hay nhỏ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long nhấn mạnh giải thưởng này hướng tới khuyến khích các doanh nghiệp tham gia phát triển sản phẩm.

 
Tìm kiếm các sản phẩm “Make in Viet Nam” xuất sắc giúp đưa người dân lên môi trường số
icon
Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 sẽ tìm kiếm, tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.
Bộ thu phát sóng Wi-Fi Make in Vietnam lên sàn thương mại điện tử
icon
Khách hàng có thể mua bộ giải pháp Wi-Fi đoạt giải vàng Make in Vietnam của VNPT Technology trên các sàn Tiki, Shopee, Lazada.
Học Maybank cách dẫn đầu làn sóng chuyển đổi số ngành ngân hàng
icon
Với vị thế dẫn đầu trong quá trình số hóa, Maybank đã đem đến bài học về ứng dụng công nghệ trong ngành ngân hàng.
Hai sản phẩm Make in Vietnam của Tập đoàn Công nghệ G-Group gây tiếng vang tại Sao Khuê 2022
icon
G-Group tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam với 2 sản phẩm được vinh danh tại Sao Khuê 2022: Nền tảng GapoWork và Ví điện tử mở Gpay Open Wallet.
Việt Nam đặt mục tiêu có 10 doanh nghiệp công nghệ số đạt doanh thu trên 1 tỷ USD
icon
Việt Nam đặt mục tiêu hình thành ít nhất 10 doanh nghiệp công nghệ số, có năng lực cạnh tranh quốc tế và có doanh thu trên 1 tỷ USD vào năm 2025.
Sếp IOTLink: “Không mang tâm thế cạnh tranh vào việc phát triển nền tảng bản đồ số Map4D”
icon
Ông Vũ Minh Trí, Phó Chủ tịch IOTLink cho rằng, nền tảng bản đồ số là nền tảng của các nền tảng công nghệ số và kỳ vọng Map4D trở thành nền tảng bản đồ số quốc gia, của người Việt, do người Việt làm chủ.
Cốc Cốc giành giải Vàng tại giải thưởng Make in Vietnam
icon
Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã xuất sắc chiến thắng và được vinh danh Giải Vàng ở hạng mục Giải pháp số xuất sắc tại giải thưởng Make in Vietnam.
VNPT giành 1 giải Vàng và 1 Bạc của Make in Viet Nam 2021
icon
VNPT đã đạt giải Vàng cho sản phẩm bộ thiết bị Mesh Wi-Fi và giành giải Bạc với giải pháp Trung tâm điều hành thông minh VNPT IOC tại giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021.
Nền tảng số Make in Vietnam tiết kiệm 70% thời gian quản trị ngân sách Nhà nước
icon
Theo Tổng giám đốc Công ty cổ phần Misa, sử dụng nền tảng số để quản trị ngân sách không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tạo ra cơ sở dữ liệu tài chính cho các ngành, địa phương và góp phần chuyển đổi số quốc gia.
Mesh Wifi của VNPT Technology nhận giải Vàng Make in Vietnam
icon
Ngày 11/12/2021, tại lễ công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam, Bộ thiết bị Mesh Wifi 5/6 Access Point của VNPT Technology đã nhận giải Vàng thuộc hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc.  
Nền tảng bản đồ số Map4D của IoTLink đạt giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021 Make in Vietnam
icon
Ngày 11/12, tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số, nền tảng bản đồ số Map4D của Công ty TNHH IoTLink đã xuất sắc đạt Giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021.
EVN sử dụng dữ liệu quốc gia để cung cấp dịch vụ điện vào đầu năm sau
icon
Theo Phó Tổng Giám đốc EVN Võ Quang Lâm, ngành điện sẽ cung cấp dịch vụ điện sử dụng dữ liệu quốc gia về dân cư vào tháng 1/2022.
Doanh nghiệp đề xuất Chính phủ tạo chính sách đặc thù cho sản phẩm công nghệ Make in Vietnam
icon
Theo ông Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch Tập đoàn Viettel, nhiều doanh nghiệp Việt đã làm chủ được công nghệ. Chính phủ cần tạo chính sách đặc thù để tạo dựng thị trường nội địa cho các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam.
Việt Nam là hiện tượng mới của Blockchain thế giới
icon
Ông Nguyễn Thành Trung CEO & Founder Sky Mavis cho biết, tài sản số là cơ hội để Việt Nam sánh vai với các cường quốc kinh tế
'Doanh nghiệp Make in Vietnam phải bắt tay để tạo ra hệ sinh thái chuyển đổi số'
icon
Theo ông Hoàng Minh Quân, CEO Cloudify, nền kinh tế số Việt Nam đứng trước cơ hội tăng trưởng lớn nhất trong khu vực, nhưng các doanh nghiệp Make in Vietnam cần bắt tay tạo hệ sinh thái số, để thúc đẩy khối doanh nghiệp SME tăng trưởng.
Tối nay, Bkav chính thức mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB
icon
Thông tin từ Bkav, 20h ngày 5/12, đơn vị này ra mắt và mở bán AirB, dòng tai nghe True Wireless cao cấp đầu tiên do Việt Nam thiết kế và sản xuất, với đầy đủ các tính năng flagship như chống ồn chủ động, nghe xuyên âm, chống nước…
Tiềm năng triệu đô của trợ lý ảo giao thông Make in Vietnam
icon
Dự án Ứng dụng trợ lý ảo giao thông Caris có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, vươn tầm khu vực và thế giới.  
Nền tảng smarthome Make In Vietnam phục vụ lượng lớn người dùng cùng lúc
icon
Nền tảng nhà thông minh dựa trên Vconnex IoT Platform sử dụng thuật toán để đảm bảo năng lực cung cấp dịch vụ dành cho số lượng lớn người dùng theo thời gian thực.  
Nền tảng chấm công Make in Vietnam hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số trong mùa dịch
icon
Là một nền tảng Make in Vietnam, từng đạt giải Nhân tài Đất Việt, trong bối cảnh dịch Covid-19, Tanca đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chuyển đổi số trong mùa dịch Covid-19
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123