make in vietnam

tin tức về make in vietnam mới nhất

Việt Nam đặt mục tiêu có 10 doanh nghiệp công nghệ số đạt doanh thu trên 1 tỷ USD
icon

Việt Nam đặt mục tiêu hình thành ít nhất 10 doanh nghiệp công nghệ số, có năng lực cạnh tranh quốc tế và có doanh thu trên 1 tỷ USD vào năm 2025.

 
Sếp IOTLink: “Không mang tâm thế cạnh tranh vào việc phát triển nền tảng bản đồ số Map4D”
icon
Ông Vũ Minh Trí, Phó Chủ tịch IOTLink cho rằng, nền tảng bản đồ số là nền tảng của các nền tảng công nghệ số và kỳ vọng Map4D trở thành nền tảng bản đồ số quốc gia, của người Việt, do người Việt làm chủ.
Cốc Cốc giành giải Vàng tại giải thưởng Make in Vietnam
icon
Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã xuất sắc chiến thắng và được vinh danh Giải Vàng ở hạng mục Giải pháp số xuất sắc tại giải thưởng Make in Vietnam.
VNPT giành 1 giải Vàng và 1 Bạc của Make in Viet Nam 2021
icon
VNPT đã đạt giải Vàng cho sản phẩm bộ thiết bị Mesh Wi-Fi và giành giải Bạc với giải pháp Trung tâm điều hành thông minh VNPT IOC tại giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021.
Nền tảng số Make in Vietnam tiết kiệm 70% thời gian quản trị ngân sách Nhà nước
icon
Theo Tổng giám đốc Công ty cổ phần Misa, sử dụng nền tảng số để quản trị ngân sách không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tạo ra cơ sở dữ liệu tài chính cho các ngành, địa phương và góp phần chuyển đổi số quốc gia.
Mesh Wifi của VNPT Technology nhận giải Vàng Make in Vietnam
icon
Ngày 11/12/2021, tại lễ công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam, Bộ thiết bị Mesh Wifi 5/6 Access Point của VNPT Technology đã nhận giải Vàng thuộc hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc.  
Nền tảng bản đồ số Map4D của IoTLink đạt giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021 Make in Vietnam
icon
Ngày 11/12, tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số, nền tảng bản đồ số Map4D của Công ty TNHH IoTLink đã xuất sắc đạt Giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021.
EVN sử dụng dữ liệu quốc gia để cung cấp dịch vụ điện vào đầu năm sau
icon
Theo Phó Tổng Giám đốc EVN Võ Quang Lâm, ngành điện sẽ cung cấp dịch vụ điện sử dụng dữ liệu quốc gia về dân cư vào tháng 1/2022.
Doanh nghiệp đề xuất Chính phủ tạo chính sách đặc thù cho sản phẩm công nghệ Make in Vietnam
icon
Theo ông Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch Tập đoàn Viettel, nhiều doanh nghiệp Việt đã làm chủ được công nghệ. Chính phủ cần tạo chính sách đặc thù để tạo dựng thị trường nội địa cho các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam.
Việt Nam là hiện tượng mới của Blockchain thế giới
icon
Ông Nguyễn Thành Trung CEO & Founder Sky Mavis cho biết, tài sản số là cơ hội để Việt Nam sánh vai với các cường quốc kinh tế
'Doanh nghiệp Make in Vietnam phải bắt tay để tạo ra hệ sinh thái chuyển đổi số'
icon
Theo ông Hoàng Minh Quân, CEO Cloudify, nền kinh tế số Việt Nam đứng trước cơ hội tăng trưởng lớn nhất trong khu vực, nhưng các doanh nghiệp Make in Vietnam cần bắt tay tạo hệ sinh thái số, để thúc đẩy khối doanh nghiệp SME tăng trưởng.
Tối nay, Bkav chính thức mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB
icon
Thông tin từ Bkav, 20h ngày 5/12, đơn vị này ra mắt và mở bán AirB, dòng tai nghe True Wireless cao cấp đầu tiên do Việt Nam thiết kế và sản xuất, với đầy đủ các tính năng flagship như chống ồn chủ động, nghe xuyên âm, chống nước…
Tiềm năng triệu đô của trợ lý ảo giao thông Make in Vietnam
icon
Dự án Ứng dụng trợ lý ảo giao thông Caris có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, vươn tầm khu vực và thế giới.  
Nền tảng smarthome Make In Vietnam phục vụ lượng lớn người dùng cùng lúc
icon
Nền tảng nhà thông minh dựa trên Vconnex IoT Platform sử dụng thuật toán để đảm bảo năng lực cung cấp dịch vụ dành cho số lượng lớn người dùng theo thời gian thực.  
Nền tảng chấm công Make in Vietnam hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số trong mùa dịch
icon
Là một nền tảng Make in Vietnam, từng đạt giải Nhân tài Đất Việt, trong bối cảnh dịch Covid-19, Tanca đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chuyển đổi số trong mùa dịch Covid-19
DN Nhật Bản số hóa quy trình quản lý kho nhờ giải pháp Make in Vietnam
icon
Công ty TNHH Sanyu Seimitsu Việt Nam triển khai giải pháp quản lý kho thông minh Make in Vietnam, giúp số hóa quy trình quản lý kho, hỗ trợ nhân viên làm việc nhanh, hiệu quả và hạn chế thất thoát tối đa.  
Giải pháp Make in Vietnam hỗ trợ quản trị nguồn nhân lực giai đoạn bình thường mới
icon
Trong giai đoạn bình thường mới, người quản lý cần hiểu nhân viên của mình mong muốn điều gì khi trở lại làm việc. Một trong các giải pháp là ứng dụng công nghệ thông tin.  
Nền tảng Trí tuệ nhân tạo toàn diện “Make in Vietnam” giúp doanh nghiệp Việt bứt phá
icon
Tính đến nay, nền tảng AI “Make in Vietnam”, do người Việt sáng tạo đã và đang phục vụ hơn 11 triệu người dùng cuối, với 200 triệu lượt sử dụng các sản phẩm và giải pháp của FPT.AI mỗi năm.
Nền tảng Make in Vietnam đồng hành cùng 7000 doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số
icon
Theo ông Trịnh Ngọc Bảo, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc vận hành Base.vn, chuyển đổi số sẽ là chiến lược bắt buộc của mỗi doanh nghiệp để tăng trưởng và phát triển.
Nền tảng Make in Vietnam bảo vệ doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số
icon
Với FPT.EagleEye mSOC, các doanh nghiệp, tổ chức có thể kiểm soát toàn diện và nâng cao khả năng phòng thủ cho hệ thống công nghệ thông tin, trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng xảy ra ngày càng nhiều với mức độ phức tạp tăng cao.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123