Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop?

CEO Apple hẳn quá bận để có thể chụp xong một tấm hình mới, thay vào đó phải Photoshop cho nhanh gọn lẹ.

Từ rạng sáng (theo giờ Việt Nam) tới nay, các fan Apple hẳn cũng đã kịp “hoàn hồn” sau khi nhận tin bất ngờ về AirPods Pro ra mắt. Chọn thời điểm trình làng lúc nửa đêm như vậy, chắc chắn Apple đã khiến hội fan Việt Nam phải có một đêm mất ngủ - không chỉ bởi những đột phá mới toanh mà còn do mức giá gốc ngất ngưởng gần 6 triệu đồng.

Không sự kiện rầm rộ, không báo chí phỏng vấn, tất cả chỉ vỏn vẹn một đường link mới trên trang chủ Apple. Thế nhưng, ít nhất thì CEO Tim Cook cũng đã ngay lập tức đổi avatar trên Twitter để cổ vũ sản phẩm mới của mình:

Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop? - Ảnh 1.

Ảnh profile hiện tại của CEO Apple Tim Côk đang đeo AirPods Pro.

Ấy nhưng, dường như có gì đó là lạ phảng phất nơi đây đã ngay lập tức bị các fan đánh hơi ra được! Nếu không tin, hãy xem qua ảnh avatar cũ ngay trước đó của vị CEO Apple này:

Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop? - Ảnh 2.

Hình ảnh được chụp trước đó, trông chả khác gì... ngoài cái tai nghe.

Từ nét mặt, điệu cười cho tới dáng nheo mắt rồi từng cọng tóc, tất cả mọi thứ gần như y hệt giữa 2 bức ảnh cũ và mới. Thứ duy nhất khác biệt là chiếc AirPods Pro đang nằm gọn trong tai của Tim Cook. Có vẻ như bức avatar mới này là một sản phẩm của Photoshop thì phải...

Cách đây ít lâu, Tim Cook cũng từng được phát hiện có dấu hiệu Photoshop trong bức ảnh giới thiệu đang đeo AirPods 2 của mình. Phải chăng làm CEO của công ty công nghệ lớn nhất hành tin bận bịu quá, đến nỗi Tim Cook không rảnh lấy vài phút để chụp một tấm hình mới dù đây là sản phẩm trọng yếu của Apple?

Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop? - Ảnh 3.

Có thể thấy tai nghe AirPods 2 bị Photoshop khá lộ liễu và thô kệch.

Ông Phùng Tuấn Đức rời Gojek Việt Nam

Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Tận dụng thời cơ vàng để Việt Nam có những kỳ lân công nghệ

Việt Nam đang là một trong 3 trụ cột của tam giác vàng khởi nghiệp và còn dư địa lớn để phát triển, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, cần tận dụng thời cơ này để phát triển.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CTO Sky Mavis và khát vọng đưa công nghệ Việt cạnh tranh ‘sòng phẳng’ với nước ngoài

Cùng với CEO Nguyễn Thành Trung và Art Director Tú Đoàn, CTO Hồ Sỹ Việt Anh mong muốn thông qua tựa game Axie Infinity có thể mang sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh “sòng phẳng” với nước ngoài.

39 quỹ đầu tư cam kết "rót" 1,5 tỷ USD vào các startup Việt trong 3 năm tới

Tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022, 39 quỹ đầu tư đã cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào các dự án, công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Đang cập nhật dữ liệu !