Màn hình Galaxy Note 8 lập kỷ lục về độ sáng

Với mẫu Galaxy Note 8 mới trình làng, Samsung một lần nữa đã lập kỷ lục về độ sáng màn hình smartphone.

Với mẫu Galaxy Note 8 mới trình làng, Samsung một lần nữa đã lập kỷ lục về độ sáng màn hình smartphone.

{keywords}

Một năm sau khi DisplayMate chứng nhận Samsung Galaxy S8 là smartphone đầu tiên có màn hình đạt chuẩn A+ về độ sáng, chuyên trang thử nghiệm và đánh giá màn hình này một lần nữa lại trao ngôi vương cho Samsung Galaxy Note 8.

Thiết bị kế nhiệm mẫu Galaxy Note 7 yểu mệnh hồi năm ngoái mang tới một danh sách các lợi thế. Và một trong những điểm mạnh then chốt của máy là màn hình AMOLED cỡ lớn 6,3 inch. Đặc biệt, kết quả kiểm nghiệm vừa công bố của trang DisplayMate cho thấy, màn hình Galaxy Note 8 sáng hơn màn hình Galaxy S8 tới 22%. Đây là "một sự cải thiện quan trọng và rõ thấy".

Theo DisplayMate, màn hình của Galaxy Note 8 đạt độ sáng tối đa là 1.200 nit (đơn vị đo cường độ ánh sáng nhìn thấy được), trong khi chỉ số này ở màn hình Galaxy S8 là 1.000 nit. Trong khi đó, iPhone 7 có độ sáng màn hình tối đa kém xa, chỉ đạt 705 nit.

Việc tăng độ sáng màn hình sẽ giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm xem của người dùng, đặc biệt dưới ánh nắng mặt trời khi màn hình dường như bị nhòe mờ nhất.

Galaxy Note 8 cũng thu hút sự chú ý nhờ cụm camera kép mới, một chế độ chụp chân dung đầy hứa hẹn và bút trâm S Pen cải tiến, đặc trưng cho dòng máy Note. Samsung bắt đầu cho đặt hàng trước mẫu phablet này từ ngày 24/8. Máy bắt đầu mở bán ở Mỹ, Anh, Hàn Quốc và một vài nước khác vào ngày 15/9 và dự kiến sẽ phát hành khắp toàn cầu vào tháng 10.

Tuấn Anh (theo CNET)

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !