Màn hình iPhone 13 Pro Max tốt nhất thế giới

Theo đánh giá của DisplayMate, iPhone 13 Pro Max giành giải màn hình smartphone tốt nhất thế giới với số điểm A+

 

{keywords}
 

iPhone 13 Pro Max trang bị màn hình Super Retina XDR với ProMotion. Đây là công nghệ thương mại của Apple, biểu thị tính năng có tần số quét từ 10Hz đến 120Hz. Công nghệ giúp màn hình phản hồi nhanh hơn, chuyển động mượt mà, tự động tăng/giảm tốc độ khung hình nhanh/chậm theo nội dung hiện trên màn hình.

Một trong những kỷ lục mà iPhone 13 Pro Max thiết lập là độ sáng toàn màn hình cao nhất trên smartphone dùng tấm nền OLED. Apple cho biết, iPhone 13 Pro Max đạt độ sáng tối đa 1.000 nit đối với nội dung phổ thông và 1.200 nit với nội dung HDR. Để so sánh, iPhone 12 Pro Max đạt độ sáng tối đa 800 nit với nội dung phổ thông và 1.200 nit với nội dung HDR.

Các kỷ luật khác mà iPhone 13 Pro Max đặt ra hoặc đạt được bao gồm độ chính xác màu tuyệt đối cao nhất, tỉ lệ tương phản cao nhất, độ lóa màn hình thấp nhất…

Samsung là nhà cung ứng độc quyền tấm nền LTPO OLED cho iPhone 13 Pro Max, theo Display Supply Chain Consultants. Dù vậy, LG được cho là sẽ bắt đầu cung ứng linh kiện này cho Apple từ đầu năm sau.

DisplayMate là công ty nổi tiếng về phân tích video và đánh giá màn hình trên các thiết bị di động.

Du Lam (Theo Macrumors)

iPhone 13 xách tay giá tụt dốc từng ngày

iPhone 13 xách tay giá tụt dốc từng ngày

Nhiều cửa hàng chào bán iPhone 13 Pro Max ở mức giá 39-41 triệu đồng, giảm hơn 10 triệu đồng so với ngày đầu tiên.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Đang cập nhật dữ liệu !