Mạng xã hội Gapo lấn sân chuyển đổi số, ra mắt nền tảng mới GapoWork

GapoWork là nền tảng làm việc và giao tiếp nội bộ miễn phí được dùng trong các công ty, doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất làm việc.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhu cầu làm việc tại nhà và làm việc từ xa đang tăng cao. Ưu điểm của cách làm này là tạo ra sự thoải mái, tiết kiệm thời gian và an toàn cho người lao động. Tuy vậy, việc Work from home cũng đặt ra một vấn đề lớn là sự thiếu kết nối, giao tiếp giữa những người đang làm việc trong cùng một bộ máy. 

Nhận thấy vấn đề này, mạng xã hội Gapo đã phát triển bộ công cụ giúp giao tiếp nội bộ từ xa với tên gọi GapoWork. 

{keywords}
GapoWork có giao diện gần giống với các mạng xã hội như Facebook, Gapo. Ảnh: Trọng Đạt

Theo quan sát của Pv. VietNamNet, công cụ này được phát triển với giao diện tương tự như của một mạng xã hội. Đây là một ưu điểm bởi khác với các giải pháp khác, người dùng sẽ dễ dàng thích ứng và làm quen khi sử dụng bộ công cụ này. 

Với Gapo Work, thay vì làm việc qua email, các thành viên trong một cơ quan, tổ chức có thể tương tác với nhau bằng các công cụ sáng tạo nội dung đa dạng như tạo bài post trong nhóm chung, up ảnh/ video HD, tạo thăm dò ý kiến… 

Hiện GapoWork đang cung cấp 1 số tính năng cơ bản hỗ trợ cho việc giao tiếp trong công việc như tạo nhóm với các phòng, ban, thiết lập thư viện chung để chia sẻ tài liệu, ảnh, lập phiếu khảo sát, tính năng livestream. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chat riêng lẻ và chat nhóm ngay trên ứng dụng. 

Tất cả các thông tin liên quan đến 1 thành viên nào đó đều sẽ được ứng dụng gửi thông báo về cho họ giống như trên các nền tảng mạng xã hội. Cách làm này giúp người dùng có thể cập nhật thông tin công việc và tương tác với các thành viên khác khá dễ dàng.

{keywords}
Giao diện app giao tiếp nội bộ dùng cho doanh nghiệp - GapoWork. Ảnh: Trọng Đạt

Chia sẻ với Pv. VietNamNet, đại diện mạng xã hội Gapo cho biết, nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp GapoWork được ra mắt để hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành công việc một cách trơn tru, gắn kết các thành viên và đảm bảo xây dựng văn hóa nội bộ ngay cả với đội ngũ làm việc từ xa.

Để làm được điều này, mọi tính năng cần thiết cho việc truyền tải luồng công việc đều được xây dựng một cách thống nhất, chính xác, nhanh chóng và duy nhất trên một nền tảng, đại diện mạng xã hội này chia sẻ. 

Một điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm là các thông tin nội bộ sẽ được bảo mật tuyệt đối nhờ tính năng mã hóa cuộc hội thoại. Theo Gapo, việc giao tiếp giữa thiết bị của người dùng và hệ thống chat được mã hóa. Mọi tin nhắn cũng được mã hóa trên server, giúp mọi nội dung hội thoại được bảo vệ tối đa.

GapoWork đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Trong năm 2021, Gapo sẽ phát triển thêm phiên bản thu phí của GapoWork với các tính năng nâng cao nhờ sự kết hợp của các bên thứ 3 như Zoom, Office 365, Google Suite,Trello, tạo meeting trong chat, 360 Review và đo độ gắn kết nhân viên…

Trọng Đạt

Làm mạng xã hội thành công khó đến đâu?

Làm mạng xã hội thành công khó đến đâu?

Mở một mạng xã hội mới không hề khó với công nghệ ngày nay, song nan giải nhất là bài toán lợi nhuận.

iOS 16 tạo được bao nhiêu màn hình khóa?

Người dùng iOS 16 có thể cài đặt mới khá thoải mái các mẫu màn hình khóa khác nhau. Tuy nhiên số lượng màn hình khóa được tạo cũng không phải vô hạn.

Ứng dụng nhái tính năng Dynamic Island của iPhone 14 trên Android "gây sốt"

Ứng dụng giúp đưa Dynamic Island, tính năng "hot" nhất trên iPhone 14 lên smartphone chạy Android đã "gây sốt" và vượt qua mốc một triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play.

iOS 16.1 Beta 4 có gì mới?

iOS 16.1 Beta 4 khắc phục khá nhiều lỗi và vấn đề trải nghiệm, bao gồm hiệu ứng nảy quá đà của widget nghe nhạc ngoài màn hình khóa.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

Mỹ và Trung Quốc trong cuộc đua siêu máy tính tốc độ nhất thế giới

Frontier, siêu máy tính của Mỹ, hiện đang đứng đầu bảng trong danh sách Top 500 siêu máy tính mạnh nhất thế giới. Trong khi đó, Tianhe-3 của Trung Quốc dù không nằm trong bảng xếp hạng này, nhưng được cho là cũng không hề 'kém cạnh' Frontier.

ISS sẽ ra sao nếu Nga hoàn toàn rút khỏi sau năm 2024?

Mới đây, Nga đã thông báo sẽ rút khỏi Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) sau năm 2024. Quyết định này của Nga ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của trạm cũng như các kết quả nghiên cứu trong tương lai?

Đang cập nhật dữ liệu !