mạng xã hội

tin tức về mạng xã hội mới nhất

Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Telegram
icon

Về mặc định, số điện thoại gắn liền với tài khoản người dùng Telegram sẽ hiển thị với tất cả các thành viên trong danh bạ, nhưng có thể được thiết lập ẩn hoàn toàn.

 
KOL Trung Quốc phải có chứng chỉ nếu muốn bàn chuyện pháp luật, y khoa
icon
Những người có ảnh hưởng (KOL) trên mạng xã hội tại Trung Quốc từ nay phải có giấy phép để bàn luận một số chủ đề nhất định như pháp luật hay y khoa.  
Hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho Telegram
icon
Ứng dụng Telegram chưa có lựa chọn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt. Để trải nghiệm thuận tiện hơn, người dùng Việt Nam cần truy cập vào địa chỉ cài đặt riêng.
Hướng dẫn dùng Telegram cơ bản cho người mới
icon
Vì Telegram còn mới nên nhiều người dùng vẫn cần hướng dẫn những thao tác cơ bản như đăng ký tài khoản, ẩn số điện thoại, hay cài tiếng Việt.
Trung Quốc muốn kiểm duyệt mọi bình luận trên mạng xã hội
icon
Nhà chức trách Trung Quốc đề xuất các nền tảng mạng xã hội phải xem xét mọi bình luận của người dùng trước khi đăng tải.
Nhiều bài đăng trên Facebook story bị tắt tiếng vì vi phạm bản quyền âm nhạc
icon
Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam phản ánh bị tắt tiếng vì âm nhạc trong các story (tin) của họ bị vi phạm bản quyền.
Những ngày cuối của app hẹn hò?
icon
Khi độc thân trở nên bình thường và có nhiều hội nhóm hướng đến đối tượng này, không ít người dự đoán app hẹn hò sẽ sớm biến mất, theo cây viết Lucy Cavendish của The Guardian.
Hướng dẫn gửi video dung lượng lớn trên điện thoại qua Zalo
icon
Người dùng Zalo có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè người thân trên ứng dụng di động, vừa gửi video dưới dạng đính kèm tệp tài liệu.
YouTuber Vinh Vật Vờ: ‘Không ai nổi tiếng được mãi, phải tận dụng thời gian kẻo sau này hết thời’
icon
Yêu mèo, ghét dùng Facebook, Trần Xuân Vinh để lại ấn tượng về một KOL gần gũi trong cách nói chuyện, một vị sếp của studio với 30 nhân sự nhưng chưa từng học quản trị và một YouTuber khao khát tạo ra sự khác biệt.
Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo
icon
Trong nhiều trường hợp, người dùng Zalo sẽ muốn tắt thông báo nhắc sinh nhật bạn bè hàng ngày, có thể vì đã nhớ những sinh nhật thân thiết hay quan trọng nhất.
Hướng dẫn gửi video dung lượng lớn trên máy tính qua Zalo
icon
Việc gửi video dung lượng lớn qua Zalo sẽ thuận tiện nhất khi thực hiện trên máy tính, bao gồm cả thao tác kéo thả.
Hướng dẫn ẩn sinh nhật của mình trên Zalo
icon
Người dùng có thể ẩn thông tin ngày tháng năm sinh nhật với Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính cũng sẽ cập nhật theo.
Trung Quốc siết 'gọng kìm' với các chương trình trực tuyến
icon
Các chương trình trực tuyến phải xin giấy phép trước khi phát sóng tại Trung Quốc, chịu sự quản lý tương tự như ngành công nghiệp phim ảnh.
Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo điện thoại Android
icon
Đối với nền tảng điện thoại Android, người dùng cần điều chỉnh một chút phần cài đặt Zalo để có thể xuống dòng, không đơn giản như các nền tảng khác.
Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật của mình, của bạn bè trên Zalo
icon
Trong nhiều trường hợp vì lý do an toàn và bảo mật, người dùng sẽ muốn ẩn thông tin và thông báo ngày tháng năm sinh nhật trên Zalo.
California: Dự luật mới cho phép phụ huynh kiện mạng xã hội nếu gây nghiện cho con của họ
icon
Dự luật sẽ cho phép bậc cha mẹ kiện các công ty mạng xã hội như Instagram, TikTok và Facebook với số tiền lên tới 25.000 USD.
Khi tỷ phú cũng mê drama: Elon Musk tố Bill Gates chi hàng triệu USD chạy chiến dịch hạ bệ mình!
icon
'Drama' giữa CEO Tesla Elon Musk và tỷ phú Bill Gates vẫn chưa có hồi kết...'Drama' giữa CEO Tesla Elon Musk và tỷ phú Bill Gates vẫn chưa có hồi kết...
Hướng dẫn đăng ký Zalo không cần số điện thoại mới nhất
icon
Hiện nay có không ít công cụ để đăng ký Zalo không cần số điện thoại, tất nhiên người dùng cũng cần lưu ý tránh làm dụng vào các mục đích xấu.
Hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính
icon
Nội dung tin nhắn Zalo có thể hiển thị trong thông báo của điện thoại, giúp người dùng nắm được mà không phải vào phòng chat, tránh người đầu bên kia biết là đã xem.
Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo
icon
Để xuống dòng trong tin nhắn Zalo, người dùng cần thiết lập điều chỉnh một chút trên điện thoại Android, hoặc có những thủ thuật nhỏ trên nền tảng iOS và máy tính.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123