mastercard

tin tức về mastercard mới nhất

Mastercard củng cố các giải pháp an toàn và bảo mật của hãng
icon
ictnews Mastercard SecureCode là tập hợp các biện pháp của hãng công nghệ thanh toán nhằm giúp người dùng an tâm khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến.
 
Mastercard: Ngân hàng và công ty fintech không thể tách rời trong thời đại số
icon
ictnews Trong thời đại bùng nổ fintech và công ty khởi nghiệp, chuyên gia Mastercard cho rằng vai trò của ngân hàng và các công ty này không thể tách rời.
Công ty này muốn biến đồng hồ cổ điển của bạn thành thiết bị thanh toán
icon
ictnews Một chiếc đồng hồ TImex truyền thống, máy cơ học, sẽ được tích hợp một chip thanh toán không tiếp xúc vào dây đeo để bạn trả tiền ở bất kỳ đâu một cách rất tiện lợi.
Tại sao các giao dịch thẻ tín dụng phải mất một thời gian dài mới xuất hiện trong sao kê?
icon
Khi bạn quẹt thẻ tín dụng hoặc ghi nợ tại cửa hàng, giao dịch của bạn được hoàn tất ngay tức thì. Vậy thì vì lý do gì sao kê tài khoản của bạn lại không thể cập nhật ngay giao dịch đó?
MK Smart lần thứ hai được cấp chứng nhận 'Doanh nghiệp công nghệ cao'
icon
ictnews Công ty cổ phần thông minh MK (MK Smart), thành viên của tập đoàn MK, hôm nay, ngày 24/10 đã công bố việc MK Smart vừa bảo vệ thành công và tiếp tục được Bộ KH&CN cấp chứng nhận “Doanh nghiệp công nghệ cao” lần thứ hai.
Visa, Mastercard nghĩ lại về việc hỗ trợ tiền ảo Libra của Facebook
icon
ictnews Theo Wall Street Journal, Visa, Mastercard và các đối tác tài chính khác đang xem xét lại sự liên quan của mình tới tiền ảo Libra của Facebook.
MasterCard thâu tóm Transfast, tiếp tục mở rộng mạng lưới thanh toán 
icon
ictnews Nhằm mở rộng mạng lưới thanh toán, gia tăng các giải pháp thanh toán xuyên biên giới, MasterCard đã mua lại công ty Transfast chuyên hoạt động trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới.
Visa, MasterCard thất thế trước ứng dụng thanh toán điện tử
icon
ictnews Các công ty thẻ tín dụng như Visa, MasterCard đang thất thế trước ứng dụng thanh toán điện tử khi người châu Á tiến tới không sử dụng tiền mặt.
Mastercard và ASEAN hợp tác để quảng bá du lịch Đông Nam Á
icon
ictnews Hợp tác giữa Mastercard và ASEAN nhằm tôn vinh cảnh đẹp ở các quốc gia trong khu vực, đồng thời kêu gọi khách du lịch đển với các địa điểm này.
Vì sao thẻ Visa và MasterCard không thể và không nên vào thị trường Trung Quốc?
icon
Visa, Mastercard hay American Express không chỉ một mà có rất nhiều lần muốn thâm nhập thị trường thanh toán tại Trung Quốc những năm qua. Tuy vậy, cho đến hiện tại họ vẫn thất bại, lý do vì sao?
Lazada và Mastercard công bố hợp tác 5 năm để phát triển thương mại điện tử
icon
ictnews Hợp tác giữa Lazada và Mastercard giúp Lazada triển khai các dịch vụ thương mại điện tử tốt hơn, Trong khi Mastercard tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng mới ở thị trường Đông Nam Á.
Dự báo thanh toán bằng giọng nói gia tăng, Mastercard ra mắt âm thanh nhận diện thương hiệu
icon
ictnews Mastercard, hãng cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu, vừa tung ra một đoạn nhạc nhận diện thương hiệu trong thời kỳ thanh toán bằng giọng nói dự kiến tăng cao.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123