Mặt Trời

Cập nhập tin tức Mặt Trời

Điều gì giúp tàu thăm dò NASA giải mã những bí ẩn của Mặt Trời?

Tàu thăm dò NASA vượt qua bầu khí quyển của Mặt Trời được xem là điều kỳ diệu của lịch sử nhân loại, giúp giải mã những bí ẩn về ngôi sao gần Trái Đất nhất này.

Mặt Trời sẽ chết như thế nào?

Các nhà khoa học đã dự đoán được thời khắc kết thúc của Mặt Trời và sự ảnh hưởng của nó đến vũ trụ. Khi điều đó xảy ra, có lẽ nhân loại đã bị quét sạch khỏi Trái Đất từ lâu.

Sẽ ra sao nếu siêu Hố đen J2157 'nuốt' Mặt Trời?

J2157 là Hố đen phát triển nhanh nhất trong Vũ trụ. Vật thể này có tuổi đời tương đương với Vũ trụ và lớn hơn Mặt Trời 34 tỷ lần. Sẽ ra sao nếu Hố đen này có thể lại gần và 'nuốt' Mặt Trời?

Điều gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời đi hết vòng đời của mình?

Rồi sẽ đến một ngày Mặt Trời cạn dần đi năng lượng và sẽ không còn tỏa sáng rực rỡ được nữa.

Chùm ảnh Nhật thực cuối cùng của thập kỷ quá đẹp ở Việt Nam

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Nhật thực cuối cùng của thập kỷ.

Lời giải cho bí ẩn nửa thế kỷ về Mặt trời

Các nhà khoa học của NASA đã phần nào lý giải được nguyên nhân gây ra nhiệt độ bất thường ở bầu khí quyển bên ngoài Mặt trời.

Sẽ tới ngày Trái đất bị Mặt trời nuốt chửng?

Ngay cả khi Trái đất thoát khỏi cuộc tấn công của người ngoài hành tinh, né tránh được những tảng đá khổng lồ trong không gian hay tránh khỏi một vụ nổ hạt nhân... thì cũng sẽ đến một ngày bị hủy diệt bởi Mặt trời.

Vì sao không bao giờ nên nhìn mặt trời qua ống nhòm?

Một nhà thiên văn học Anh đã kỳ công thực hiện một đoạn video lí giải tại sao chúng ta không nên nhìn thẳng về phía mặt trời, đặc biệt là khi sử dụng ống nhòm hay kính viễn vọng không gian.

7 kịch bản kinh hoàng về sự diệt vong của Trái đất

Phần lõi nóng chảy đột nhiên nguội đi, cuộc va chạm với một hành tinh lang thang, lực hút của hố đen hay cái chết của Mặt trời, ... đều có thể dẫn sự diệt vong của Trái đất.

Phát hiện "cánh cửa bí mật" trên Mặt trời

Một "thợ săn" sinh vật ngoài hành tinh tuyên bố vừa phát hiện một cánh cửa bí mật trên bề mặt Mặt trời, có thể khiến chúng ta phải thay đổi nhận thức lâu nay về ngôi sao này.

Mặt trời của Thái Dương Hệ sẽ chết như thế nào?

Cơ quan hàng không vũ trụ châu Âu (ESA) vừa cho công bố hình ảnh một ngôi sao đang hấp hối, phản ánh những gì sẽ xảy ra với Mặt trời của chúng ta trong 5 tỉ năm tới.

Cánh đồng năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Đó chính là khu cánh đồng năng lượng mặt trời Noor Concentrated Solar Power tại Morocco có khả năng đáp ứng nhu cầu dùng điện của 1,1 triệu hộ gia đình vào năm 2018.

Bất ngờ phát hiện "hệ mặt trời" lớn nhất vũ trụ

Hành tinh mất 900.000 năm để hoàn thành một vòng quĩ đạo quanh sao chủ, điều đó có nghĩa là trong toàn bộ thời gian sống đã có, nó đã hoàn thành chưa tới 50 lần quĩ đạo.

Bộ sạc lưu điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời

Bộ lưu trữ Solar Storage có thể dùng để thắp sáng 2 bóng đèn, sạc các thiết bị di động trong gia đình một cách thuận tiện.

Ngày hội Anime hấp dẫn tại Nhật (P.1)

(GameSao) - Nếu nói về Cosplay, chắc hẳn chẳng đâu có thể hơn được Nhật Bản - quê hương của Anime.

Đang cập nhật dữ liệu !