máy tính để bàn

Cập nhập tin tức máy tính để bàn

HP 280 Pro G5 SFF - máy bộ nhỏ gọn hiệu năng cao chỉ từ 7,99 triệu đồng

HP 280 Pro G5 SFF vừa được làm mới với chipset H570 cao cấp, cài đặt sẵn Windows 11, đồng thời sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật và nhỏ gọn, phù hợp với không gian làm việc hiện đại.

HP Slim S01 - dòng PC dành cho không gian nhỏ

Một vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm khi trang bị máy tính đồng bộ cho văn phòng đó là tiết kiệm không gian. Với những nơi làm việc đông đúc nhân viên, chiếc PC cỡ nhỏ sẽ tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho người dùng.

HP 280 Pro G6 MT - máy tính để bàn dành cho văn phòng hiện đại

HP 280 Pro G6 MT tạo nên một không gian mở, rộng rãi, tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng và tạo cảm hứng trong quá trình làm việc.

Lý do máy tính để bàn vẫn được ưa chuộng

Những chiếc laptop gọn nhẹ, dễ mang theo đang là xu thế, tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng ưa dùng máy tính để bàn. Dù không sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, cơ động, nhưng máy tính để bàn vẫn mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời.

Lý do máy tính all-in-one của HP được lòng người dùng

HP 200 Pro G4 22 All-in-One PC là tân binh của HP Việt Nam với cấu hình tuỳ biến đa dạng và thiết kế tối giản chiếm ít diện tích sẽ là điểm nhấn trong văn phòng 4.0 của bạn.

Chọn máy tính cho văn phòng hiện đại

Một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo cảm giác mở, thông thoáng, tinh gọn hóa các thiết bị, khiến nhân viên thoải mái, khai thác tối đa năng suất làm việc và tạo ấn tượng tốt cho các đối tác khi thăm quan.

MacBook Pro so găng với Surface Studio, mẫu PC nào gây chú ý hơn?

Dù Surface Studio của Microsoft là máy tính để bàn, còn MacBook Pro của Apple là máy tính xách tay, nhưng sự trùng hợp về thời điểm ra mắt (cách nhau vài ngày) khiến cả hai mẫu PC này không tránh khỏi việc bị đem lên bàn cân so sánh.

Những lý do bạn nên mua PC thay vì Laptop để chơi game

Đối với một game thủ mới chập chững vào 'nghề' thì cỗ máy chinh chiến của bạn rất quan trọng, tuy nhiên có khá nhiều người đặt nghi vấn giữa PC - máy bàn - và Laptop thì nên mua loại nào? GameSao sẽ giúp các bạn chọn ra những lý do để củng cố tinh thần nhé

Đang cập nhật dữ liệu !