Meey Land trình diễn giải pháp chuyển đổi số tại Vietnam DX Summit 2021

Tiếp nối thành công tại các sự kiện chuyển đổi số, Công ty CP Tập đoàn Meey Land vinh dự là đơn vị đồng hành với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam thực hiện Diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam DX Summit 2021).

Đây là một trong những diễn đàn thường niên quy mô lớn tại Việt Nam với những nội dung cụ thể: Cập nhật xu thế chuyển đổi số; giới thiệu phương pháp chuyển đổi số hiệu quả; chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số thành công và kết nối cung cầu chuyển đổi số.

Diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam DX Summit 2021) được tổ chức từ 30/11 - 4/12/2021, với hình thức 100% trực tuyến và phát sóng trên các nền tảng truyền thông.  

Dự kiến, chương trình có sự tham gia của hơn 80 diễn giả là các nhà lãnh đạo, chuyên gia trong ngành, cùng hơn 8.000 đại biểu chia sẻ, bàn thảo tại 11 phiên chuyên đề tập trung vào những vấn đề nóng nhất trong chuyển đổi số các ngành trọng điểm: tài chính - ngân hàng, y tế, nông nghiệp, giao thông vận tải - logistic, bất động sản, sản xuất công nghiệp, an ninh thông tin…

Tại sự kiện Vietnam DX Summit 2021, Meey Land sẽ giới thiệu thông tin về một số sản phẩm hữu ích mà công ty dày công phát triển phục vụ cho thị trường chuyển đổi số bất động sản như Meey CRM, Meey Map, Meey Ads, Meey Page…

{keywords}
 Gian hàng Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land tại DX Day Summit 2021

Trong đó, ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land sẽ tham dự trong Phiên Chuyển đổi số trong ngành BĐS năm 2022. Đồng thời, diễn đàn cũng có sự tham gia của hai lãnh đạo cấp cao của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.

Cụ thể, ông Hà Tuấn Khang - Giám đốc Trung tâm Công nghệ - Marketing, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ tham gia với tham luận “Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land - Giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho thị trường bất động sản (ngày 02/12/2021)”. Ông Ngô Mạnh Hà - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Công nghệ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land tham gia với tham luận “Meey Land và câu chuyện khởi nghiệp mang “Đất” lên “Mây” (ngày 04/12/2021)”.

{keywords}
 Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land sẽ tham dự trong Phiên Chuyển đổi số trong ngành BĐS năm 2022

Thành lập từ năm 2019, Meey Land là đơn vị sở hữu nền tảng số hóa hiện đại trong lĩnh vực bất động sản. Qua 2 năm hoạt động, công ty đã và đang phát triển hệ sinh thái các sản phẩm/nền tảng với nhiều tính năng hữu ích, giúp tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản.

{keywords}
Các sản phẩm/nền tảng đã và đang được Meey Land phát triển phục vụ ngành bất động sản

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land lấy công nghệ làm cốt lõi, đã đem đến các sản phẩm như: Meey Page, Meey Ads, Meey Map, Meey CRM... Đây là những sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu như AI, Blockchain, Big Datas. Nhờ đó, Meey Land được coi là đơn vị tiên phong chuyển đổi phương thức kinh doanh bất động sản truyền thống sang mô hình công nghệ hiện đại, mang lại những giá trị cao.

Cập nhật thông tin chi tiết các hoạt động của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được tại Fanpage: https://www.facebook.com/meeyland.global

Tham quan Gian hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land tại Vietnam DX Summit 2021 trên website: https://dxsummit.vn/

Xuân Thạch

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 7/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !