Mẹo cực đơn giản giúp iPhone chạy nhanh hơn

Bằng một mẹo đơn giản, bạn có thể mở ứng dụng trên iPhone với tốc độ nhanh nhất.

Bằng một mẹo đơn giản, bạn có thể mở ứng dụng trên iPhone với tốc độ nhanh nhất.

Nếu như bạn cảm thấy chiếc iPhone của mình khá chậm chạp khi mở các ứng dụng mới, hay khi thoát ra ngoài màn hình chính. Có một mẹo đơn giản để bạn “có cảm giác” chiếc iPhone của mình chạy nhanh hơn khá nhiều.

Đó chính là tắt hiệu ứng chuyển hình ảnh khi bạn mở hoặc đóng các ứng dụng. Khi bạn mở một ứng dụng bất kỳ trên iOS, theo mặc định thì ứng dụng sẽ được mở ra với một hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh để đem lại cảm giác tự nhiên hơn.

{keywords}

Việc tắt hiệu ứng này sẽ giúp bạn có cảm giác ứng dụng được mở nhanh hơn, mà không cần phải đợi một vài giây như trước. Để có thể tắt hiệu ứng này, bạn có thể vào Settings>General>Accessibility và bật tùy chọn Reduce Motion.

{keywords}

Tuy nhiên mẹo nhỏ trên mới chỉ có thể giúp chiếc iPhone của bạn nhanh hơn một chút. Thủ thuật mà tôi muốn nói đến ở đây có thể loại bỏ hoàn toàn hiệu ứng chuyển hình ảnh và giúp chiếc iPhone của bạn nhanh hơn đáng kể.

{keywords}

Vào Settings>Accessibility>Assistive Touch, sau đó hãy kích hoạt Assistive Touch. Một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy kéo nó xuống góc dưới cùng bên phải.

{keywords}

Sau đó ra ngoài màn hình chính, lúc này biểu tượng Assistive Touch vẫn còn ở vị trí đó.

Tiếp theo, vuốt từ giữa màn hình xuống để thấy Spotlight Search. Bạn có thể thấy biểu tượng Assistive Touch cũng sẽ tự động di chuyển lên phía trên của bàn phím.

{keywords}

Chạm vào giữa màn hình một lần nữa để đóng Spotlight Search. Tiếp tục lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy Spotlight Search được đóng một cách nhanh hơn và không còn hiệu ứng chuyển hình ảnh.

Vậy là bạn đã có thể giúp tăng tốc chiếc iPhone của mình một cách đáng kể. Các ứng dụng gần như có thể được mở ngay lập tức mà không còn các hiệu ứng chuyển hình ảnh nữa.

{keywords}

Thủ thuật này sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn tắt nguồn hoặc chiếc iPhone bị hết pin. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lặp lại các bước trên.

Theo Trí thức trẻ

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Đang cập nhật dữ liệu !