mẹo vặt

Cập nhập tin tức mẹo vặt

Cách giúp smartphone hạ nhiệt khi quá nóng

Nhiệt độ điện thoại cao có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận bên trong và tệ hơn là dẫn đến các tình huống nguy hiểm như cháy nổ.

4 lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

Không cho quá nhiều thức ăn vào tủ cũng như không dùng nước để rửa là những điểm cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh.

Những ngày nắng nóng sắp đến, hãy đọc ngay bí kíp này để vừa chơi game vừa giữ sức khỏe!

Để giữ sức khỏe trong khi chơi game giữa những ngày nắng nóng bất thường như thế này, các bạn nên chú ý những điều dưới đây

Mẹo đơn giản để xem viên pin còn điện hay hết

Nếu bạn quá vội và không có sẵn máy thử pin, có một cách cực nhanh giúp bạn biết được đâu là viên pin đã hết hạn sử dụng lẫn giữa những viên pin còn hoạt động được.

Những mẹo tận dụng đồ gây sửng sốt

Nếu đầu vòi tắm hóa sen bị gãy, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đục lỗ trên thân vỏ chai nước ngọt. Và nếu bạn hay đánh rơi sách trong khi vừa đọc vừa tắm bồn, một dây đai xích cổ chó sẽ là giải pháp không tồi.

3 tuyệt chiêu cực đơn giản để tránh rối dây tai nghe

Tai nghe bị rối dây là cơn ác mộng đối với bất kỳ người nào "ghiền" nghe nhạc hoặc xem phim từ thiết bị di động cá nhân. Tuy nhiên, vấn đề sẽ vĩnh viễn chấm dứt nếu bạn áp dụng 3 mẹo cất giữ tai nghe cực đơn giản.

Tuyệt chiêu tạo vỏ chống thấm nước cho smartphone

Một người đàn ông Canada vừa tiết lộ một tuyệt chiêu cực đơn giản, được quảng cáo là cách rẻ tiền nhất để chống thấm nước cho chiếc smartphone của bạn.

Mẹo đơn giản phát hiện cốc uống bia bị bẩn

Trong các cuộc vui tổ chức ngoài nhà hàng, uống bia có thể là một phần không thể thiếu. Nếu e ngại vấn đề an toàn thực phẩm, có một mẹo rất đơn giản giúp bạn phát hiện mình có đang bị phục vụ bia trong cốc bẩn hay không.

Bí quyết mở thẻ FIFA Online 3 ra cầu thủ hot

(GameSao) - Các HLV FIFA Online 3 ai cũng muốn được một lần mở ra được cầu thủ XI hoặc ít nhất cũng là một "màu xanh may mắn" mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Các bước xây dựng dàn máy cá nhân dành cho game thủ

Để đầu tư một dàn PC chơi game, các game thủ thường thường phải bỏ ra chi phí không nhỏ, nên việc cân nhắc hướng xây dựng cấu hình như thế nào là phù hợp với ngân sách là một trong những yếu tố quyết định chính.

Đang cập nhật dữ liệu !