Microsoft bán laptop Huawei trở lại

ictnews Laptop Huawei mở bán trở lại trên website của Microsoft sau vài tuần “đóng băng”.

Động thái của Microsoft cho thấy nguồn thu từ Windows vẫn đóng vai trò quan trọng dù công ty tập trung vào các sản phẩm điện toán đám mây. Tháng trước, Bộ Thương mại Mỹ đưa Huawei vào danh sách hạn chế thương mại. Không lâu sau, Microsoft gỡ laptop MateBook X Pro ra khỏi website bán hàng trực tuyến.

Tuy nhiên, sau đó, Bộ lại cấp giấy phép tạm thời trong 90 ngày cho Huawei, xóa bỏ các hạn chế nói trên. Đến nay, Huawei MateBook đã xuất hiện trở lại trên website của Microsoft. Công ty cũng cho biết tiếp tục cập nhật phần mềm cho các thiết bị Huawei mà người dùng đang sở hữu.

Microsoft kiếm tiền từ việc các công ty trả phí Windows cho các thiết bị họ sản xuất. Trong quý gần nhất, doanh thu từ hoạt động này tăng 9% so với năm trước. Windows đóng góp 16% tổng doanh thu cho Microsoft trong cùng kỳ.

Vài tuần gần đây, một số doanh nghiệp Mỹ giảm dự báo doanh thu do bán hàng cho Huawei ít hơn.

Apple ngừng sản xuất iPhone 14 Plus?

Apple đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện iPhone 14 Plus xuống mức cực thấp trong số các lô hàng iPhone, do nhu cầu thị trường thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

‘Săn’ Jackpot hơn 85 tỷ đồng bằng ngày sinh, con giáp

Mua vé số Vietlott thử vận may đầu năm, nhiều người chơi đặt hi vọng vào những con số ý nghĩa với bản thân cũng như vận mệnh con giáp mà họ tham khảo trong tử vi.

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra có thể giảm tới 8 triệu đồng so với giá niêm yết

Các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá bán của dòng Galaxy S23 hút khách trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu.

Đang cập nhật dữ liệu !