Microsoft tuyên bố rằng bạn sẽ không thể nào gỡ bỏ cài đặt trình duyệt Edge mới

Vậy là Microsoft lại nghĩ ra thêm 1 cách để bạn không thể nào thoát khỏi Edge.

Trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium đã được Microsoft phát hành rộng rãi vào đầu năm nay. Trong chiến lược theo từng giai đoạn, giai đoạn tiếp theo Microsoft sẽ cài đặt trình duyệt Edge mới thông qua các bản cập nhật Windows 10. Khi cài đặt trình duyệt Edge mới, nó sẽ thay thế phiên bản Edge HLMT cũ trên máy tính của bạn. 

Không thể Uninstall trình duyệt Edge mới.

Theo bộ phận hỗ trợ khách hàng của Microsoft, người dùng sẽ không thể gỡ bỏ cài đặt trình duyệt Edge mới, vì nó giống như một phần của hệ thống. Dưới đây là nguyên văn bài viết của Microsoft: 

“Trình duyệt Microsoft Edge mới đã có sẵn để cài đặt cho người dùng từ tháng 1, Microsoft cũng bắt đầu cập nhật cho người dùng Windows phiên bản Edge mới theo từng giai đoạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả người dùng Windows đều có thể sử dụng trình duyệt Edge mới, với hiệu suất cao hơn, bảo mật hơn và có nhiều tính năng mới mà trình duyệt này cung cấp. 

Phiên bản mới của Microsoft Edge sẽ cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát việc đồng bộ dữ liệu từ phiên bản cũ. Phiên bản Microsoft Edge mới được bao gồm trong bản cập nhật hệ thống của Windows, do đó tùy chọn gỡ cài đặt hoặc tiếp tục sử dụng phiên bản cũ của Edge sẽ không khả dụng. 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng truy cập trang web hỗ trợ của Microsoft Edge hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng”.  

Điều đó có nghĩa là sau khi bị ép cài đặt trình duyệt Edge mới, người dùng sẽ không có cách nào gỡ bỏ nó nữa. Trình duyệt Edge mới cũng không còn là một phần mềm mà giống như một tính năng được tích hợp trong hệ thống của Windows 10. 

Theo GenK

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !