Miễn phí nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom

Theo lộ trình lên kế hoạch và thông báo từ Google, ngày 01/05/2022 là ngày cuối cùng phiên bản GSuite Legacy khả dụng. Với vị thế là Premier Partner của Google tại Việt Nam, CMC Telecom miễn phí nâng cấp dịch vụ Google Workspace từ ngày 04/03/2022.

G Suite Legacy là tài khoản được Google cung cấp miễn phí cho các tổ chức và doanh nghiệp từ năm 2006 - 2012. Đây là bộ ứng dụng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong công việc hằng ngày, hỗ trợ kinh doanh. Theo lộ trình và thông tin chính thức từ Google, từ ngày 01/05/2022 đến tối đa ngày 01/07/2022 Google sẽ chính thức ngừng hỗ trợ các tài khoản G Suite Legacy các doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng để chuyển sang Google WorkSpace. Việc này nhằm giúp tăng cường bảo mật cho sản phẩm và tối ưu hóa tính năng làm việc trên nền tảng này.

Nếu trong khoảng thời gian này, doanh nghiệp không nâng cấp tài khoản đồng nghĩa với việc tài khoản doanh nghiệp sẽ bị khóa hoàn toàn. Việc truy cập dữ liệu sau khi bị khóa tài khoản chắc chắn là không thể.

Việc nâng cấp lên tài khoản Google Workspace ngay bây giờ để tránh gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp khi Google ngừng cung cấp phiên bản G Suite cũ và đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như việc kinh doanh không bị đình trệ là điều cấp thiết. Việc nâng cấp tài khoản Google Workspace hoàn toàn có thể xử lý đơn giản  mà vẫn đảm bảo được tài nguyên sẽ luôn hoạt động ổn định từ đội ngũ CMC Telecom.

Miễn phí nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom

Để đảm bảo được chất lượng sử dụng dịch vụ Google Workspace, CMC Telecom miễn phí nâng cấp tài khoản Google Workspace cho doanh nghiệp đồng thời ưu đãi lên đến 60% chi phí sử dụng từ tháng 03/2022.

{keywords}
CMC Telecom miễn phí nâng cấp Google Workspace và ưu đãi đến 60% chi phí sử dụng.

Ngoài ra, khi nâng cấp tài khoản Google Workspace cùng CMC Telecom khách hàng còn được miễn phí 2 tháng sử dụng dịch vụ Google Interconnect và được tặng 500 đô la Credit Google Cloud Platform. Ưu đãi này chỉ dành riêng cho Premier Partner của Google tại Việt Nam là CMC Telecom.

CMC Telecom - Premier Partner đầu tiên tại Việt Nam của Google

Ngày 28/5/2021, hệ thống Partner của Google đã chính thức nêu danh nhà mạng CMC Telecom trở thành Sell Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam.

{keywords}
Chứng chỉ Premium Partner của CMC Telecom được chứng nhận bởi Google

Với việc là đối tác Premier Partner tại Việt Nam, CMC Telecom bảo đảm việc đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên sở hữu ít nhất 20 chứng chỉ  từ chính Google đào tạo và sát hạch cả về bán hàng, tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật . Ngoài yêu cầu về chuyên môn, để đạt được và duy trì chứng nhận Google Premier Partner, CMC Telecom phải liên tục đạt mức chi tiêu thực tế cao cũng như các yêu cầu về số lượng tài khoản lớn và thông số về chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng khi doanh nghiệp làm việc cùng CMC Telecom.

Ông Đặng Tùng Sơn, CEO/CMO của CMC Telecom chia sẻ: “Việc CMC Telecom được nâng hạng đối tác cao nhất toàn cầu Premier Partner của Google không chỉ giúp khách hàng CMC Telecom nhận được những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud mà còn là sự cam kết đồng hành của Google và CMC Telecom trong suốt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp”.

{keywords}
Ông Đặng Tùng Sơn – CEO/CMO CMC Telecom

CMC Telecom - Nhà cung cấp dịch vụ Google hàng đầu tại Việt Nam

Là Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam, CMC Telecom luôn đặt trọng tâm và không ngừng củng cố việc phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ Google. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng dịch vụ, CMC Telecom luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ liên tục trực tiếp cùng Google để bảo đảm được chất lượng dịch vụ lên đến 99,99% và tuân thủ những yêu cầu về bảo mật nghiêm ngặt, khắt khe tuyệt đối của Google về dữ liệu người dùng. Khi hợp tác cùng CMC Telecom, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng rằng đang làm việc với đối tác có chuyên môn cao được chứng nhận và giám sát từ chính Google.

CMC Telecom là đối tác viễn thông đầu tiên của Google tại Việt Nam được công nhận là đối tác cao cấp toàn cầu – Premier Partner. CMC Telecom có hơn 200 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Google các chứng chỉ chuyên sâu về bảo mật cho và chất lượng dịch vụ. Với lợi thế nền tảng của một công ty hạ tầng viễn thông, chủ động về đường truyền, băng thông, khách hàng dùng dịch vụ của CMC Telecom sẽ được sử dụng kết nối trực tiếp là Google Interconnect.

Phương Dung

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !