Miễn phí nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom

Theo lộ trình lên kế hoạch và thông báo từ Google, ngày 01/05/2022 là ngày cuối cùng phiên bản GSuite Legacy khả dụng. Với vị thế là Premier Partner của Google tại Việt Nam, CMC Telecom miễn phí nâng cấp dịch vụ Google Workspace từ ngày 04/03/2022.

G Suite Legacy là tài khoản được Google cung cấp miễn phí cho các tổ chức và doanh nghiệp từ năm 2006 - 2012. Đây là bộ ứng dụng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong công việc hằng ngày, hỗ trợ kinh doanh. Theo lộ trình và thông tin chính thức từ Google, từ ngày 01/05/2022 đến tối đa ngày 01/07/2022 Google sẽ chính thức ngừng hỗ trợ các tài khoản G Suite Legacy các doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng để chuyển sang Google WorkSpace. Việc này nhằm giúp tăng cường bảo mật cho sản phẩm và tối ưu hóa tính năng làm việc trên nền tảng này.

Nếu trong khoảng thời gian này, doanh nghiệp không nâng cấp tài khoản đồng nghĩa với việc tài khoản doanh nghiệp sẽ bị khóa hoàn toàn. Việc truy cập dữ liệu sau khi bị khóa tài khoản chắc chắn là không thể.

Việc nâng cấp lên tài khoản Google Workspace ngay bây giờ để tránh gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp khi Google ngừng cung cấp phiên bản G Suite cũ và đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như việc kinh doanh không bị đình trệ là điều cấp thiết. Việc nâng cấp tài khoản Google Workspace hoàn toàn có thể xử lý đơn giản  mà vẫn đảm bảo được tài nguyên sẽ luôn hoạt động ổn định từ đội ngũ CMC Telecom.

Miễn phí nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom

Để đảm bảo được chất lượng sử dụng dịch vụ Google Workspace, CMC Telecom miễn phí nâng cấp tài khoản Google Workspace cho doanh nghiệp đồng thời ưu đãi lên đến 60% chi phí sử dụng từ tháng 03/2022.

{keywords}
CMC Telecom miễn phí nâng cấp Google Workspace và ưu đãi đến 60% chi phí sử dụng.

Ngoài ra, khi nâng cấp tài khoản Google Workspace cùng CMC Telecom khách hàng còn được miễn phí 2 tháng sử dụng dịch vụ Google Interconnect và được tặng 500 đô la Credit Google Cloud Platform. Ưu đãi này chỉ dành riêng cho Premier Partner của Google tại Việt Nam là CMC Telecom.

CMC Telecom - Premier Partner đầu tiên tại Việt Nam của Google

Ngày 28/5/2021, hệ thống Partner của Google đã chính thức nêu danh nhà mạng CMC Telecom trở thành Sell Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam.

{keywords}
Chứng chỉ Premium Partner của CMC Telecom được chứng nhận bởi Google

Với việc là đối tác Premier Partner tại Việt Nam, CMC Telecom bảo đảm việc đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên sở hữu ít nhất 20 chứng chỉ  từ chính Google đào tạo và sát hạch cả về bán hàng, tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật . Ngoài yêu cầu về chuyên môn, để đạt được và duy trì chứng nhận Google Premier Partner, CMC Telecom phải liên tục đạt mức chi tiêu thực tế cao cũng như các yêu cầu về số lượng tài khoản lớn và thông số về chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng khi doanh nghiệp làm việc cùng CMC Telecom.

Ông Đặng Tùng Sơn, CEO/CMO của CMC Telecom chia sẻ: “Việc CMC Telecom được nâng hạng đối tác cao nhất toàn cầu Premier Partner của Google không chỉ giúp khách hàng CMC Telecom nhận được những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud mà còn là sự cam kết đồng hành của Google và CMC Telecom trong suốt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp”.

{keywords}
Ông Đặng Tùng Sơn – CEO/CMO CMC Telecom

CMC Telecom - Nhà cung cấp dịch vụ Google hàng đầu tại Việt Nam

Là Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam, CMC Telecom luôn đặt trọng tâm và không ngừng củng cố việc phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ Google. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng dịch vụ, CMC Telecom luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ liên tục trực tiếp cùng Google để bảo đảm được chất lượng dịch vụ lên đến 99,99% và tuân thủ những yêu cầu về bảo mật nghiêm ngặt, khắt khe tuyệt đối của Google về dữ liệu người dùng. Khi hợp tác cùng CMC Telecom, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng rằng đang làm việc với đối tác có chuyên môn cao được chứng nhận và giám sát từ chính Google.

CMC Telecom là đối tác viễn thông đầu tiên của Google tại Việt Nam được công nhận là đối tác cao cấp toàn cầu – Premier Partner. CMC Telecom có hơn 200 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Google các chứng chỉ chuyên sâu về bảo mật cho và chất lượng dịch vụ. Với lợi thế nền tảng của một công ty hạ tầng viễn thông, chủ động về đường truyền, băng thông, khách hàng dùng dịch vụ của CMC Telecom sẽ được sử dụng kết nối trực tiếp là Google Interconnect.

Phương Dung

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !