miền trung

tin tức về miền trung mới nhất

Viettel đảm bảo liên lạc và chia sẻ khó khăn với đồng bào lũ lụt miền Trung
icon

Trước những dự báo tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ của cơn bão số 9 Molave đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, cho đến thời điểm này Viettel đã chủ động tăng cường gần 300 đội ứng cứu thông tin.

 
VNPT các tỉnh miền Trung, vượt lũ để đảm bảo mạng lưới thông tin huyết mạch
icon
Ngày 17-18/10, tình trạng mưa to tại Quảng Bình, nước sông lên cao dẫn đến ngập lụt nước dâng trở lại trên nhiều địa bàn của Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
MobiFone sẵn sàng, chủ động ứng phó với tình hình bão lũ miền Trung
icon
Trong tình cảnh mữa lũ đang diễn ra phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề tại các tỉnh miền Trung, nhà mạng MobiFone đã chủ động chuẩn bị các biện pháp ứng phó, ứng cứu thông tin cũng như hỗ trợ người dân vùng lũ.
Cộng đồng lập trình viên miền Trung trải nghiệm “Tour công nghệ” ở Singapore
icon
ictnews Google Developer Group Mien Trung và Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng vừa tổ chức “tour công nghệ” tại Singapore dành cho 26 đại diện đến từ các đội đạt giải tại DevFest MienTrung 2019, đội ngũ Mentor và các đối tác.
Đà Nẵng: Lộ diện 11 dự án trình diễn tại ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung
icon
ictnews 11 dự án về môi trường đã được chọn từ 20 đội tham gia cuộc thi Hackathon tại DevFest 2019 khu vực miền Trung để tham gia trình diễn tại Demoday vào chiều 13/10/2019 tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng
DevFest 2019 muốn tìm ra những ý tưởng, sản phẩm công nghệ giải quyết vấn đề môi trường và xã hội
icon
ictnews Tham gia ngày hội công nghệ thông tin 2019 (DevFest 2019), các bạn lập trình viên, sinh viên CNTT, các bạn trẻ đam mê công nghệ taị miền Trung có cơ hội được kết nối, giao lưu, học hỏi cũng như được trải nghiệm và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới.
Đi tìm lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung
icon
ictnews Xác định lợi thế cạnh tranh để doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển nhanh và mạnh hơn là nội dung được các diễn giả tập trung làm rõ tại Toạ đàm “Đi tìm lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung” do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng phối hợp với ISEV tổ chức.
Ngày 30/6/2019, tắt sóng truyền hình analog ở 12 tỉnh miền Trung
icon
ictnews Vào 24h ngày 30/6/2019, 10 tỉnh Trung Bộ (gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng, Ninh Thuận) sẽ ngừng phát sóng các kênh truyền hình tương tự từ trạm phát sóng chính. Hai tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam sẽ ngừng phát sóng kênh truyền hình tương tự mặt đất kênh VTV2.
Cuộc thi “IoT-AI Hackathon 2019”: Sân chơi cho cộng đồng IT miền Trung
icon
ictnews Ngoài số tiền thưởng 20 triệu đồng, ý tưởng giành giải Nhất cuộc thi “IoT-AI Hackathon 2019” sẽ được doanh nghiệp bảo trợ tiếp tục đầu tư, phát triển thành sản phẩm thương mại.
Hướng dẫn bày mâm ngũ quả ngày Tết cho thế hệ @
icon
ictnews Với các thế hệ trẻ thời @ hiện nay, Internet cũng là một nguồn thích hợp để tìm hiểu về các phong tục cổ truyền như cách bày mâm ngũ quả ngày Tết sao cho đẹp và mang đầy đủ ý nghĩa.
20 ứng dụng công nghệ trình diễn tại ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung
icon
ictnews 20 ý tưởng ứng dụng/sản phẩm với chủ để xây dựng thành phố thông minh và văn minh sẽ được trình diễn tại sự kiện DemoDay- ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung 2018 vào 2/12/2018.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123