"Mở hộp" mẫu iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max và các mẫu iPhone 14 khác sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới. Dưới đây là video "mở hộp" concept iPhone 14 Pro Max - siêu phẩm cao cấp nhất mùa thu này.

Video mở hộp chiếc iPhone 14 Pro Max được Technizo Concept dựng lại theo các tin đồn thời gian gần đây. 

"Mở hộp" iPhone 14 Pro Max. Ảnh cắt từ video của Technizo Concept 

iPhone 14 Pro Max được biết đến sẽ là mẫu iPhone mới cao cấp nhất của Apple ra mắt tháng 9 tới. 

Giống như năm ngoái, hộp iPhone 14 Pro Max cũng bao gồm thân máy và chỉ có cáp sạc đi kèm.

Các mẫu iPhone Pro năm nay mà đặc biệt là iPhone 14 Pro Max được cho là sẽ có nhiều nâng cấp, tạo ra sự khác biệt lớn so với mẫu iPhone 14 bản tiêu chuẩn.

Về thiết kế, iPhone 14 Pro Max có thể không giống bất kỳ chiếc iPhone nào trước đó, vì Apple được cho là đã loại bỏ phần "tai thỏ" thay bằng màn hình "đục lỗ" (gồm 2 thành phần, 1 hình viên thuốc và 1 lỗ nhỏ bên cạnh) với các mẫu iPhone Pro năm nay.

iPhone 14 Pro Max vẫn dùng màn hình 6,7 inch. Ảnh cắt từ video của Technizo Concept 

Máy vẫn sẽ dùng màn hình 6,7 inch OLED thế hệ thứ 12 mới nhất của Samsung, sáng hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn và màu sắc thật hơn so với thế hệ trước. 

Mở hộp concept iPhone 14 Pro Max. Ảnh cắt từ video của Technizo Concept 

Camera có thể là một nâng cấp lớn trên iPhone 14 Pro Max, với cảm biến chính 48MP thay vì chỉ 12MP như thế hệ trước, hỗ trợ quay video 8K. Hai ống kính còn lại có thể là góc siêu rộng 12MP và một tele 12MP với khả năng zoom quang 3x.

Cụm camera sau của iPhone 14 Pro Max. Ảnh cắt từ video của Technizo Concept 

IPhone 14 Pro Max được cho là sẽ dùng chip A16 Bionic mới nhất của Apple, kèm với RAM 8GB. Máy có thể có pin lớn hơn so với người tiền nhiệm, mặc dù lớn hơn bao nhiêu vẫn chưa rõ ràng.

Giá iPhone 14 Pro Max được dự đoán ở mức 1.199 USD, đắt hơn 100 USD so với iPhone 13 Pro Max. Như vậy phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max sẽ có giá lên tới 1.699 USD. 

Hải Nguyên (Video: Technizo Concept)

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

FPT Telecom gây ấn tượng mạnh tại Internet Day 2022

Không chỉ nhận giải thưởng Top 5 Doanh nghiệp Việt Nam có tầm ảnh hưởng, tại Internet Day 2022, FPT Telecom trình diễn những sản phẩm công nghệ thông minh mới nhất như Foxpay, FPT Smart Home... và nhận được đông đảo sự quan tâm của khách mời.

Doanh nghiệp công nghệ số và khát vọng nâng cao giá trị toàn cầu

Các chuyên gia cùng bàn thảo giải pháp nhằm kết nối hệ sinh thái sản phẩm số Việt Nam và nước ngoài tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2022.

Đại gia công nghệ bắt tay Lầu Năm Góc bỏ túi hợp đồng 9 tỷ USD

Ngày 7/12, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đã đạt thoả thuận hợp đồng điện toán đám mây trị giá lên tới 9 tỷ USD từ giờ đến năm 2028 với Amazon, Google, Microsoft và Oracle.

Đang cập nhật dữ liệu !