Mở server Mỹ Hầu Vương tặng ngay Pháp Bảo

(GameSao) - 10h ngày mai 26/11/2014 Mỹ Hầu Vương sẽ khai mở server mới Bạch Cốt Lĩnh cùng chuỗi sự kiện phục vụ game thủ.

Bạch Cốt Tinh, nhân vật xuất hiện trong hồi 27 Tây du ký và là yêu quái khiến Đường Tăng đuổi Tôn Ngộ Không đi:

 Thây ma ba lượt trêu Tam Tạng

 Đường Tăng nhiều phen đuổi Ngộ Không

Bạch Cốt Tinh là yêu quái ở động Bạch Hổ đã ba lần biến hóa để lừa bắt Đường Tăng và ba lần bị Tôn Ngộ Không đánh chết. Ai đã đọc và xem tác phẩm Tây Du Ký chắc chắn sẽ nhớ đến nhân vật yêu quái xinh  đẹp và quyến rũ này và chốn hành tung vốn ma mị khó cưỡng “Bạch Cốt Lĩnh”.

Nhằm giúp các game thủ nâng cao phòng ngự và bí kíp đấu chiến trong lãnh địa mới, Mỹ Hầu Vương sẽ cho chạy chuỗi sự kiện cùng nhiều quà tặng vật phẩm hấp cho game thủ. Và chia sẻ kinh nghiệm các gói quà lợi ích mà game thủ chưa biết

  • "Quà Cần Mua" – Lợi ích mà bạn ko biết đến

Với 300 KNB nhận được khi thăng cấp, bạn thường mua gì?
Túi "Quà Cần Mua" trong Thương Thành với giá vừa đủ 300 KNB mà nhận được những thứ lại vô cùng hữu ích:
1. 01 Chung Nam Tầm Tiên Lệnh, trị giá 100 KNB => hi vọng kiếm được ẻm nào ngon ngon, ko cho lên trận được, thì cho vào Hợp thể.
2. 01 Túi EXP Pháp Bảo (Nhỏ), gồm 10 Tử kim linh vỡ => Cường hóa Pháp bảo
3. 01 Túi EXP Thú Cưỡi (Nhỏ), gồm 10 Thanh đồng giáp hư => Cường hóa Thú cưỡi
4. 1.000.000 Bạc => lại có tiền Cường hóa
5. 2000 điểm Công đức => Hóa thần Tiên Hữu

Hãy sẵn sang chuẩn bị tinh thần, áp dụng bí kíp để tham gia đại chiến cùng Bạch Cốt Tinh trong lãnh địa mới 10h ngày mai trong server 14 - Bạch Cốt Lĩnh nhé!

Trang chủ : http://myhauvuong.5stars.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myhauvuongmobile?fref=ts

ML

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !