Mobiedu - Giải pháp giúp học sinh tự học hiệu quả hơn

MobiFone cho ra mắt Thẻ học tập MobiEdu với 2 phần chính: Tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông và Ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh IELTS giúp học sinh học tập hiệu quả.

Thời gian ôn tập và luyện thi gấp rút nhưng lượng kiến thức quá nhiều, học sinh thường thiếu tập trung và học không đúng trọng tâm. Nỗi lo lắng trên không chỉ của các học sinh mà của hầu hết bậc phụ huynh khi mà các kỳ thi đang tới gần.

Hiểu được điều đó, MobiFone đã nghiên cứu và phát triển từ đó cho ra mắt hệ sinh thái giáo dục mobiEdu , với hai tính năng nổi bật: Tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông và Ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông 

Với giải pháp công nghệ giáo dục thích ứng (Adaptive learning), thẻ học tập MobiEdu sẽ giúp các em học sinh tự học một cách hiệu quả, tự kiểm tra đánh giá năng lực, từ đó phát hiện các lỗ hổng kiến thức của mình đồng thời cung cấp cho học sinh lộ trình học tập được cá nhân hóa theo năng lực của từng cá nhân

Tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông tại https://mobistudy.vn/ có 5 bước: Cây kiến thức; Ngân hàng kiến thức; Ánh xạ kiến thức; AI và Machine Learning; Tự học), cung cấp nội dung học tập dành cho tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. 

Theo đó, với 150.000 câu hỏi thuộc các môn toán, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh và giáo dục công dân, đây là ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm năng lực có tính phân loại cao. Ngoài ra, phần video bài giảng có các giải đáp, phân tích đáp án chi tiết cho những câu hỏi khó, lý thuyết thu gọn cũng như video bài giảng lý thuyết. Học sinh có thể làm quen với các bài thi thông qua “ma trận” bài kiểm tra thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp trung học phổ thông… 

Đặc biệt, tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông còn có công cụ thống kê, báo cáo chi tiết đánh giá năng lực của học sinh theo mục tiêu năm học và các chỉ số chuyên cần, mức độ hoàn thành, điểm yếu… 

Ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh IELTS 

Đây là giải pháp công nghệ giáo dục giúp người học tự luyện tập, tự đánh giá năng lực, cọ xát với các dạng đề thi tiếng Anh IELTS thực tế nhằm nâng cao trình độ của bản thân đáp ứng nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS ở mọi trình độ. Bên cạnh đó, Thẻ học tập MobiEdu còn tạo cơ hội cho học sinh được miễn trừ thi tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia nếu đạt điểm thi IELTS cao, nâng cao cơ hội tiến thẳng vào các trường đại học hàng đầu và hiện thực ước mơ du học.

Nội dung ôn luyện  được mua bản quyền từ nước ngoài và được chia nhỏ theo các chủ đề cụ thể giúp cho việc tự luyện trở nên dễ dàng nhờ vào ngân hàng bài tập tự luyện lớn, các khóa học video chia theo trình độ, hệ thống bài giảng lý thuyết, hướng dẫn đa dạng, lộ trình cá nhân hóa theo trình độ người học. Ngoài ra, học sinh cũng được tập dượt và cọ xát với chuỗi bài thi thử bám sát cấu trúc bài thi IELTS chính thức.

Với những tiện ích trên, MobiEdu quả thực là ứng dụng hữu ích trong việc giúp học sinh có kế hoạch học tập riêng, từ đó bù đắp lỗ hổng kiến thức, giúp việc học tập hiệu quả hơn.

Đặc biệt hiện nay MobiFone đang áp dụng chính sách ưu đãi khi chỉ với 60.000đ sở hữu ngay Thẻ học tập MobiEdu miễn phí: 60GB tốc độ cao/tháng, hết tốc độ cao vẫn truy cập thoải mái với tốc độ 5Mbps/5Mbps; 01 Tài khoản ôn tập và củng cố kiến thức các môn phổ thông từ lớp 1-12 trên MobiStudy, thi  thử và được gợi ý các trường có khả năng đỗ trên hệ thống trong 01 tháng; 01 Tài khoản ôn luyện và thi thử IELTS tại https://ielts.mobiedu.vn/ trong 03 tháng.

Để tìm hiểu thêm hoặc đăng ký sử dụng, quý khách vui lòng truy cập https://mobiedu.vn/ hoặc hotline 9090.

Bích Đào

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Đang cập nhật dữ liệu !