MobiFone đồng hành cùng lực lượng chống dịch tuyến đầu TP. Hồ Chí Minh

Những ngày này, lực lượng tuyến đầu vô cùng vất vả để triển khai công tác phòng chống dịch, trực các điểm chốt nơi phong tỏa cũng như chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Hình ảnh chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội có thể thấy các nhân viên y tế ướt đẫm mồ hôi lấy mẫu xét nghiệm cho những người bệnh, người ở khu cách ly hay phong tỏa, các bác sĩ giành giật sự sống cho bệnh nhân nặng. Ở bên ngoài, nhiều lực lượng khác canh trực 24/24 tại điểm chốt với mong muốn cả xã hội chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.

{keywords}

Bằng nhiều hành động khác nhau, cả cộng đồng đang chung sức, chia sẻ với tuyến đầu. Những cốc nước, suất cơm hay món quà ý nghĩa gửi tặng các y, bác sĩ, cán bộ xã, phường, thôn xóm và lực lượng tình nguyện cũng là cách thay lời cảm ơn. Mỗi bệnh nhân khỏe mạnh ra viện, âm tính với Covid-19 chính là niềm vui, động lực của các nhân viên y tế nói riêng và lực lượng tuyến đầu nói chung.

Nhằm hỗ trợ khách hàng là lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ phục vụ kết nối, thông tin liên lạc trong mùa dịch Covid-19, MobiFone triển khai gói cước C120 miễn phí 3 chu kỳ đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh trong các ngày 22/7, 28/7, 31/7 và các ngày 2, 12, 22 của tháng 8, 9, 10, 11, 12/2021 với Cú pháp đăng ký DK MBF2 hoặc MBF2 gửi 789.

Gói cước này dành cho các thuê bao đang hoạt động 1 chiều/2 chiều trên mạng MobiFone thuộc lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, bao gồm:

- Các bác sĩ, y tá, cán bộ, nhân viên y tế tại các địa bàn.

- Thuê bao của các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng tại địa bàn cách ly, khu cách ly tập trung.

- Cán bộ phường, xã, thị trấn, thôn, xóm.... tại khu vực cách ly.

- Lực lượng tình nguyện viên tham gia chống dịch tại địa bàn.

- Một số đối tượng khách hàng khác thuộc lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu tại từng địa bàn.

Ngoài gói C120, MobiFone cũng sẽ đồng hành cùng với lực lượng tuyến đầu ở gói cước Trùm Data Clip. Gói cước này có nhiều tính năng giải trí hữu ích cho người dùng và sẽ mang lại những tiếng cười giúp quên đi nhọc nhằn, vất vả giữa mùa dịch trong giờ giải lao ngắn ngủi.

Gói Trùm Data Clip được áp dụng cho thuê bao phát triển mới từ ngày 1/6/2021, thuê bao hoạt động 2 chiều có phát sinh cước với data 3 tháng gần nhất ít hơn 119.000đ/tháng. Chỉ với 119.000 đồng/tháng, thuê bao đăng ký gói Trùm Data Clip sẽ được miễn phí data khi truy cập ứng dụng Clip TV hoặc cliptv.vn. Sau khi đăng ký, thuê bao sẽ có ngay một tài khoản để xem nội dung gói Gia đình với những nội dung đặc sắc và hấp dẫn, đồng thời được đăng nhập, xem đồng thời trên 2 thiết bị. Bên cạnh đó, nếu bạn là “tín đồ” của sách và âm nhạc, khi đăng ký gói này còn được thỏa đam mê lướt các trang web Waka.vn (sách và truyện tranh) và nhac.vn. Thuê bao được nhận 3GB dùng Viber/ngày và data 4GB thoải mái “lướt net” để giải trí. Để đăng ký, hãy soạn tin: DK CVII9 gửi 999.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 9090

Phương Dung

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Đang cập nhật dữ liệu !