MobiFone Eoffice - công cụ quản lý doanh nghiệp thời Covid-19 cho doanh nghiệp

Công cụ quản lý MobiFone E-office sẽ giúp các công ty và tổ chức điều hành mọi hoạt động vượt qua giới hạn không gian và thời gian.

{keywords}

Năm 2021, dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Trong bối cảnh dịch bệnh như vậy, nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức làm online tại nhà cho nhân viên. Đây được xem là cách tốt nhất để phòng bệnh, bảo vệ được tài nguyên quan trọng của các công ty là nhân sự.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất để có thể quản lý một doanh nghiệp với kiểu làm việc chính là quản trị thế nào, quy trình ra sao để không bị "nghẽn".  Điều đó đòi hỏi một sự thay đổi trong tư duy, cách làm và cả ứng dụng công nghệ vào mỗi doanh nghiệp. Hay nói cách khác, trong cái khó sẽ nảy sinh những ý tưởng hay về quản trị và tính năng hành chính, mà dù làm việc ở xa vẫn có thể giúp mọi hoạt động diễn ra  trôi chảy.

Công nghệ họp online, các phần mềm trao đổi trực tuyến ra đời, đã đến lúc các doanh nghiệp cần một công cụ vượt mọi giới hạn không gian và thời gian để có thể quản lý mọi việc chỉ sau một click chuột.

MobiFone E-office được xem như một văn phòng điện tử thu nhỏ mà ở đó các công ty nắm bắt mọi thứ trong tầm mắt và tầm tay của mình. Nó mang đến một phong cách làm việc hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp, khi những nội dung thực hiện và xử lý công việc đã trở nên không còn giới hạn về không gian và thời gian thực hiện.

Giải pháp văn phòng điện tử MobiFone E-office giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý điều hành hoạt động văn phòng, các quy trình nghiệp vụ hành chính một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với MobiFone E-office, mọi văn bản đều có thể soạn thảo, trình ký, ký CA, phát hành và chuyển tiếp online trên hệ thống. Các cá nhân chủ động theo dõi được luồng xử lý của văn bản, rút ngắn thời gian xử lý văn bản và tăng hiệu suất làm việc.

Đặc biệt, phân hệ quản lý công việc giúp quản lý các công việc cá nhân và đơn vị, thực hiện giao việc, đăng ký công việc cũng như theo dõi, báo cáo tiến độ thực hiện. Công cụ này tích hợp các tính năng hành chính (phòng họp, điều xe, lịch tuần...) được phát triển hỗ trợ giải quyết các tác nghiệp hành chính trong đơn vị một cách nhanh chóng và tiện lợi cho tất cả doanh nghiệp.

Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giải pháp đã phát huy khả năng làm việc không giới hạn, giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đảm bảo được tính liên tục, nhanh chóng.

Kể từ ngày 01/04/2021, MobiFone dành tặng lên tới 06 tháng sử dụng miễn phí giải pháp MobiFone E-office cho các doanh nghiệp đăng ký mới.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090 hoặc website: https://mobifone.vn/doanh-nghiep/cong-nghe-thong-tin

An Nhiên

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Thanh tra Bộ TT&TT vừa công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng và 39 điểm viễn thông ủy quyền đã sai phạm trong quản lý thông tin thuê bao với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Phạt 7 doanh nghiệp viễn thông gần 3 tỷ đồng về sai phạm quản lý thông tin thuê bao

Chiều ngày 29/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi công bố kết luận kiểm tra 7 doanh nghiệp viễn thông sai phạm quản lý thông tin thuê bao.

Công bố quyết định xử phạt 7 nhà mạng vi phạm về quản lý thuê bao di động

Ngày 29/9/2022, Bộ TT&TT đã công bố kết quả thanh tra 7 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile, MobiCast, Itel và Gmobile với mức phạt gần 3 tỷ đồng.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bị bão Noru

Viettel vừa quyết định triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Viettel hoãn chặn 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước trong vùng bão

Ngày 28/9/ 2022, Viettel đã triển khai cấp tốc một số chính sách viễn thông hỗ trợ người dân, khách hàng tại các địa phương chịu ảnh hưởng của bão Noru.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

Viettel chuyển trung tâm dã chiến sang phục vụ chống bão Noru

Các nhà mạng đã lên kế hoạch, cam kết đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho công tác phòng chống bão và nhu cầu liên lạc của người dân vùng tâm bão.

Đang cập nhật dữ liệu !