MobiFone phân phối giải pháp giáo dục Onluyen.vn trên hệ sinh thái mobiEdu

Trước thềm năm học mới 2022-2023, MobiFone chính thức hợp tác với Công ty TNHH Giáo dục Edmicro để phân phối Giải pháp Onluyen.vn trong hệ sinh thái giáo dục trực tuyến mobiEdu của MobiFone trên toàn quốc.

Onluyen.vn là nền tảng công nghệ giáo dục hỗ trợ quản lý chất lượng, theo dõi tiến trình dạy và học dành cho các trường học phổ thông; hỗ trợ cho các Sở/Phòng GD&ĐT trong công tác quản lý giáo dục; đồng thời cung cấp nội dung, công nghệ giảng dạy, học tập dành cho nhà trường, giáo viên và học sinh. Đến nay, Onluyen.vn đã và đang đồng hành cùng hơn 15 Sở Giáo dục và đào tạo, 1.500 trường, 60.000 giáo viên và 1,5 triệu học sinh trên cả nước trong công cuộc chuyển đổi số giáo dục.

Onluyen.vn là 1 trong số rất ít giải pháp trên thị trường có công nghệ quản lý tiên tiến và cả nội dung học tập, luyện thi đồ sộ, được thẩm định bởi nhiều Sở Giáo dục và Viện Khoa học giáo dục Việt Nam.

Onluyen.vn giúp quản lý chất lượng giáo dục 1 cách chuyên nghiệp và tự động, với hệ thống báo cáo thống kê chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu, chất lượng học tập của từng học sinh, từng lớp, từng khối, từng trường. Điều này sẽ giúp các cơ quan quản lý giáo dục (Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục, Nhà trường) dễ dàng tổ chức các nghiệp vụ sư phạm như phân công giảng dạy, quản lý học sinh, tổ chức các kỳ thi dễ dàng, tiết kiệm thời gian với sự hỗ trợ của công nghệ thông minh.

Bên cạnh đó, Onluyen.vn còn giúp giáo viên giao bài tập bằng công cụ tạo ngân hàng câu hỏi hoặc sử dụng chính nội dung của Onluyen để giao nhiệm vụ cho học sinh. Phần luyện tập trên Onluyen.vn theo chủ đề, môn học và nội dung luyện tập sẽ được tự điều chỉnh theo năng lực của mỗi học sinh cho phù hợp. Các báo cáo làm bài tập và việc chấm bài được tự động hóa 100%, tiết kiệm nhiều thời gian cho giáo viên. Việc nhận được báo cáo chi tiết về điểm mạnh điểm yếu của mỗi học sinh và tình hình chung của cả lớp sẽ giúp giáo viên có thể định hướng bài giảng của mình tập trung vào những phần nào phù hợp với lớp học nào, từ đó khơi gợi tính sáng tạo và mục tiêu trong giảng dạy của giáo viên.

Hệ thống cá nhân hóa học tập của Onluyen.vn chia nhỏ kiến thức và thực hiện việc phân tích dữ liệu học tập của người học. Tính năng này giúp học sinh học tập với lộ trình học tập khoa học theo năng lực để lấp lỗ hổng kiến thức, cải thiện trình độ một cách khoa học và hiệu quả. Ngoài việc luyện tập hằng ngày, các bạn học sinh có thể xem các video tổng hợp kiến thức theo chủ đề, tham khảo và làm trực tiếp các bài kiểm tra mẫu bám sát nội dung trong sách giáo khoa. Mỗi học sinh đều có thể tự theo dõi sự tiến bộ của cá nhân qua báo cáo chi tiết trên Onluyen.vn.

Giải pháp Onluyen.vn đã trở thành giải pháp giáo dục trực tuyến đầu tiên thông qua Thẩm định bởi Hội đồng của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, giành được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực giáo dục như Sao Khuê 2019, Top 10 Công nghệ giáo dục 2021. Ứng dụng Onluyen.vn được đánh giá trung bình 4,5* trên chợ ứng dụng CH Play và Appstore.

Việc đưa Onluyen.vn vào phân phối trong hệ sinh thái giáo dục trực tuyến mobiEdu của MobiFone sẽ giúp các giáo viên và các em học sinh phổ thông tại mọi vùng miền có thể dễ dàng tiếp cận và thụ hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng các giải pháp giáo dục trực tuyến trên Onluyen.vn và mobiEdu.

Tìm hiểu thêm về Onluyen tại đây: https://mobiedu.vn/giai-phap/truong-pho-thong/onluyen-vn-19

Hotline: 0777.20.20.20 (bấm nhánh 2)

Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)

Phạm Trang

Diễn đàn quốc gia về doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2022 sắp khai mạc

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Hơn 10.000 cơ quan nhà nước dùng Zalo kết nối với người dân

Zalo hiện là một trong những nền tảng số Make in Việt Nam phục vụ đắc lực cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Sắp tổ chức Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số

Diễn đàn này sẽ tập trung về vấn đề doanh nghiệp công nghệ Việt Nam phát triển bền vững giữa giai đoạn kinh tế trong nước và quốc tế đang gặp nhiều khó khăn, khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Vingroup hợp tác với Google Cloud để nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dùng

Vingroup vừa công bố hợp tác chiến lược với Google Cloud nhằm công nghệ hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ - trải nghiệm người dùng và đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh ra thế giới.

Quay về Việt Nam để xây dựng giấc mơ “đế chế” đám mây

Khi dự hội nghị quốc tế tôn vinh những công nghệ mới, Lê Quang Hiếu không thấy hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ những quốc gia đóng góp nhiều công nghệ nên quay về để cống hiến cho đất nước.

Chính quyền cần làm rõ kết quả muốn đạt khi triển khai thành phố thông minh

Nhận định chính quyền sẽ tiếp tục đóng vai trò chủ đạo, chuyên gia FPT kiến nghị các chính quyền địa phương cần làm rõ kết quả mong muốn đạt được khi triển khai các chương trình thành phố thông minh.

An Giang ứng dụng khoa học công nghệ trong dự báo thị trường nông sản

Nghiên cứu, phát triển hệ thống thu thập, xử lý dữ liệu, dự báo thị trường nông sản là một trong các nhiệm vụ của UBND tỉnh An Giang năm 2022.

Giá Bitcoin tăng nhẹ, thị trường tiền số có dấu hiệu phục hồi

Giá Bitcoin đã liên tục đi lên trong một tuần trở lại đây, báo hiệu sự “hồi sinh” của đồng tiền mã hóa số một thế giới.

Trình diễn sản phẩm, ý tưởng khoa học công nghệ của tuổi trẻ Việt Nam

Ngày hội trải nghiệm và không gian sáng tạo trẻ bao gồm sự xuất hiện của nhiều sản phẩm nghiên cứu, sáng tạo và các ý tưởng khoa học, công nghệ của giới trẻ Việt Nam.

ASEANPOST 2022 sẽ bàn giải pháp nâng chất lượng chuyển phát thương mại điện tử

Tại hội nghị bưu chính các nước Đông Nam Á - ASEANPOST 2022 sắp diễn ra, nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ chuyển phát truyền thống, chuyển phát hàng thương mại điện tử là một nội dung sẽ được bàn thảo.

Đang cập nhật dữ liệu !