MobiFone tặng data, giảm giá cước gói C120N

Chỉ cần bỏ ra 90.000 đồng với cú pháp DV8 C120N gửi 9084, khách hàng sẽ được sử dụng 120GB mỗi tháng (4GB/ngày), 1000 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng miễn phí.

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19, nhà mạng MobiFone đã tung gói cước C120N với các ưu đãi toàn diện về data và cuộc gọi nội, ngoại mạng.

{keywords}
 

Về cước phí khi sử dụng, nhà mạng MobiFone áp dụng như sau: Trong hai chu kì đầu tiên gói cước trên có giá 90.000 đồng. Từ chu kì thứ ba, khách hàng sẽ bỏ ra 120.000 đồng mỗi tháng. Đây là hành động hỗ trợ, chia sẻ cùng cộng đồng trong mùa dịch với C120N là bản nâng cấp của gói cước C120 trước đây.

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí 1GB data sử dụng cho các ứng dụng Viber, Tiktok, nhaccuatui…

Gói cước này áp dụng cho các thuê bao thuộc điều kiện hỗ trợ từ MobiFone (có cước hàng tháng dưới 90.000 đồng trong ba tháng gần nhất). Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia không, khách hàng có thể soạn: KT DSKM gửi 999.

Theo nhà mạng MobiFone, với việc nâng ưu đãi dung lượng truy cập lên gấp đôi (từ 2GB từ lên 4GB/ngày) mà giá cước giảm tới 25%, MobiFone chấp nhận cắt bớt doanh thu để hỗ trợ sản phẩm cho khách hàng, đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Ngay từ thời điểm bùng phát dịch tại Việt Nam, việc nâng cấp gói cước C120N là một trong nhiều các hoạt động mà MobiFone chung tay vì cộng đồng.

{keywords}
 

Những chương trình thiết thực được nhà mạng tổ chức có thể kể đến như chương trình ATM gạo chia sẻ, hỗ trợ bằng tiền mặt cho MTTQ Việt Nam, gửi tặng miễn phí gói cưới C120 cho cho lực lượng tuyến đầu chống dịch (bác sỹ, y tá, cán bộ y tế, lực lượng vũ trang, dân phòng…). Ngoài ra MobiFone tặng gói cước D5 cho khách hàng ở khu vực có dịch và khách hàng cài bluezone.

Mới đây, hoạt động “lên đời” sim 4G MobiFone tại gia tiếp tục được thực hiện để phục vụ khách hàng có nhu cầu. Theo đó, khi có nhu cầu nâng cấp lên sim 4G, khách hàng không cần phải di chuyển hay đến các cửa hàng mà có thể yêu cầu phục vụ tại nhà. Người sử dụng chỉ cần đăng kí thay sim tại yeucau.mobifone.vn hoặc quay số 9090 (tổng đài hỗ trợ khách hàng của MobiFone) rồi gửi yêu cầu đổi sim 4G, nhân viên của nhà mạng sẽ có mặt tại nhà khách hàng để hỗ trợ việc chuyển đổi.

Lệ Thanh

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Lần đầu tiên một startup công nghệ Việt đặt trọng tâm hợp tác HealthTech với Microsoft Hoa Kỳ, đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của ngành Y tế Việt Nam.

Mỹ mở rộng lệnh cấm vận với Huawei

Reuters đưa tin, chính quyền Tổng thống Biden đã dừng cấp phép cho hầu hết các công ty xuất khẩu sang Huawei.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Bitcoin tăng giá mạnh suốt 4 tuần qua, đã gấp 1.5 lần đáy

Sau khi tụt về 15.000 USD, mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây, giá Bitcoin đã có cú quay đầu đầy ấn tượng.

CEO TikTok sắp điều trần trước Quốc hội Mỹ

Giám đốc điều hành TikTok, Shou Zi Chew sẽ có buổi điều trần trước Uỷ ban Năng lượng và Thương mại Mỹ vào tháng 3 tới đây, trong bối cảnh các nhà lập pháp đang xem xét kỹ lưỡng ứng dụng chia sẻ video có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thiếu hụt nhân sự, doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ giám sát bảo mật

Phải chuyển đổi số trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự bảo mật, nhiều doanh nghiệp đang thuê ngoài các dịch vụ an toàn, an ninh mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !