MobiFone trao tặng hơn 7.000 suất quà cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội ủng hộ người nghèo trong đại dịch Covid

Hơn 7.000 phần quà ý nghĩa, với tổng trị giá hơn 355 triệu đồng của Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã được trao tặng cho Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa dịch Covid-19.

Sáng 24.4, tại UBND phường Yên Hòa, Hà Nội, đại diện Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã trao tặng hơn 7.000 phần quà cho Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội. Mỗi suất quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu cho một gia đình, bao gồm 2kg gạo, 5 gối mỳ tôm và 1 chai dầu ăn 1 lít. Tổng giá trị của chương trình là hơn 355 triệu đồng.

Tiếp nhận số quà hỗ trợ từ đại diện Công đoàn MobiFone, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội, ông Đào Ngọc Triệu đã trang trọng ghi nhận biểu dương tấm lòng vàng của Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Phần quà có giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ của người MobiFone với những khó khăn, vất vả của những hoàn cảnh kém may mắn, những tầng lớp chịu nhiều ảnh hưởng về việc làm, thu nhập... những người yếu thế trong giai đoạn thực hiện chỉ thị của Chính phủ cách ly xã hội, chống dịch COVID-19; Đồng thời góp phần cùng cùng các cấp, các ngành và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

Trong cơn mưa nặng hạt và cái rét đậm bất thường cuối mùa đông, hơn 7.000 phần quà, được đóng góp từ những ngày lương của cán bộ công nhân viên MobiFone trên địa bàn Hà Nội, đã được trao đến tận tay từng người dân, góp phần sưởi ấm cho những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, động viên họ vượt qua những ngày khó khăn. 

Chung tay lan tỏa yêu thương, góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh

Từ khi dịch bệnh Covid-19 mới xuất hiện đến nay, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã luôn đồng hành với phối hợp cùng các bộ, ban ngành nhằm ngăn ngừa dịch bệnh. Đáp lại lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, MobiFone đã ủng hộ 3 tỷ đồng tiền mặt, góp một phần chung tay cùng Chính phủ triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh, giúp đỡ những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh… phối hợp với Bộ Y tế và Cục Viễn thông, Bộ TT&TT MobiFone đã thực hiện nhắn tin tuyên truyền, hướng dẫn phòng chống dịch đến hơn 30 triệu khách hàng MobiFone trên toàn quốc, miễn phí hoàn toàn cước data cho khách hàng truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế, miễn phí cước gọi đến đường dây nóng 19009095/19003228 phòng chống bệnh dịch của Bộ Y tế. 

Khi dịch bệnh Covid-19 ở giai đoạn phức tạp nhất, toàn quốc thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cách ly xã hội nghiêm ngặt trong suốt 3 tuần lễ. Thời gian này, nhiều lao động tự do bị mất nguồn thu nhập, cuộc sống vốn đã khó khăn càng trở nên bấp bênh, nhiều người thậm chí không lo nổi bữa ăn hàng ngày. Cùng với nhiều đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm khác, MobiFone đã chung tay lắp đặt những cây ATM gạo, những chuyến xe phát gạo miễn phí đầy nghĩa tình, những siêu thị 0 đồng… tiếp sức cho người dân nghèo tại Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai…. Trước tình hình hạn mặn nghiêm trọng tại đồng bằng sông Cửu Long, hơn 1.400 thùng trữ nước ngọt được MobiFone cấp miễn phí cho người đân các tỉnh Sóc Trăng, Kiên Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Cà Mau, Vĩnh Long và Cà Mau. Những nghĩa cử này thêm một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi “Nhiệt huyết - Chuyên nghiệp - Nghĩa tình” và trách nhiệm sâu sắc của MobiFone đối với cộng đồng, với xã hội. Mọi hành động của MobiFone lúc này đều mong muốn chung tay cùng các cơ quan chức năng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, dần đưa các hoạt động kinh tế-xã hội sớm đi vào ổn định.

Chia sẻ về việc triển khai nhiều hoạt động góp phần phòng chống dịch bệnh, đại diện MobiFone cho biết “Các hoạt động chung tay cùng cộng đồng luôn là một phần không thể thiếu trong phương hướng hoạt động kinh doanh của MobiFone. Theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, dịch bệnh sẽ còn kéo dài phức tạp, MobiFone sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp kỹ thuật của một doanh nghiệp đang trong giai đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ, cũng như có thêm nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, tích cực chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Apple ‘xuống nước’, chấp nhận mua chip iPhone giá cao

Sau khi từ chối yêu cầu tăng giá từ nhà cung ứng TSMC, Apple được cho là đã thay đổi và chấp nhận với giá mà đối tác đưa ra.

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Nhảy múa, diễn hài mong bán được hàng trên TikTok Shop

Cầm loạt bánh bị vỡ, hộp móp méo do khách trả về, Thiện Nhân (26 tuổi, Đồng Tháp) chỉ biết liên tục xin lỗi. Anh cho biết không thể kiểm soát quy trình giao hàng của TikTok Shop.

Apple đẩy nhanh chuyển dịch sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ

Apple đang thúc giục các đối tác cung ứng chuyển một phần dây chuyền sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ, đánh dấu sự thăng hạn của quốc gia Nam Á trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Thêm một trào lưu nguy hiểm lan truyền trên TikTok khiến bác sĩ lo ngại

Trào lưu "dán băng dính vào miệng khi ngủ" để giúp không phát ra tiếng ngáy và ngủ ngon hơn đang được lan truyền trên TikTok, tuy nhiên, nhiều bác sĩ lo ngại rằng trào lưu này có thể gây ra nguy hiểm.

Đang cập nhật dữ liệu !