MobiFone trao tặng hơn 7.000 suất quà cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội ủng hộ người nghèo trong đại dịch Covid

Hơn 7.000 phần quà ý nghĩa, với tổng trị giá hơn 355 triệu đồng của Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã được trao tặng cho Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa dịch Covid-19.

Sáng 24.4, tại UBND phường Yên Hòa, Hà Nội, đại diện Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã trao tặng hơn 7.000 phần quà cho Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội. Mỗi suất quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu cho một gia đình, bao gồm 2kg gạo, 5 gối mỳ tôm và 1 chai dầu ăn 1 lít. Tổng giá trị của chương trình là hơn 355 triệu đồng.

Tiếp nhận số quà hỗ trợ từ đại diện Công đoàn MobiFone, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội, ông Đào Ngọc Triệu đã trang trọng ghi nhận biểu dương tấm lòng vàng của Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Phần quà có giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ của người MobiFone với những khó khăn, vất vả của những hoàn cảnh kém may mắn, những tầng lớp chịu nhiều ảnh hưởng về việc làm, thu nhập... những người yếu thế trong giai đoạn thực hiện chỉ thị của Chính phủ cách ly xã hội, chống dịch COVID-19; Đồng thời góp phần cùng cùng các cấp, các ngành và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

Trong cơn mưa nặng hạt và cái rét đậm bất thường cuối mùa đông, hơn 7.000 phần quà, được đóng góp từ những ngày lương của cán bộ công nhân viên MobiFone trên địa bàn Hà Nội, đã được trao đến tận tay từng người dân, góp phần sưởi ấm cho những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, động viên họ vượt qua những ngày khó khăn. 

Chung tay lan tỏa yêu thương, góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh

Từ khi dịch bệnh Covid-19 mới xuất hiện đến nay, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã luôn đồng hành với phối hợp cùng các bộ, ban ngành nhằm ngăn ngừa dịch bệnh. Đáp lại lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, MobiFone đã ủng hộ 3 tỷ đồng tiền mặt, góp một phần chung tay cùng Chính phủ triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh, giúp đỡ những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh… phối hợp với Bộ Y tế và Cục Viễn thông, Bộ TT&TT MobiFone đã thực hiện nhắn tin tuyên truyền, hướng dẫn phòng chống dịch đến hơn 30 triệu khách hàng MobiFone trên toàn quốc, miễn phí hoàn toàn cước data cho khách hàng truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế, miễn phí cước gọi đến đường dây nóng 19009095/19003228 phòng chống bệnh dịch của Bộ Y tế. 

Khi dịch bệnh Covid-19 ở giai đoạn phức tạp nhất, toàn quốc thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cách ly xã hội nghiêm ngặt trong suốt 3 tuần lễ. Thời gian này, nhiều lao động tự do bị mất nguồn thu nhập, cuộc sống vốn đã khó khăn càng trở nên bấp bênh, nhiều người thậm chí không lo nổi bữa ăn hàng ngày. Cùng với nhiều đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm khác, MobiFone đã chung tay lắp đặt những cây ATM gạo, những chuyến xe phát gạo miễn phí đầy nghĩa tình, những siêu thị 0 đồng… tiếp sức cho người dân nghèo tại Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai…. Trước tình hình hạn mặn nghiêm trọng tại đồng bằng sông Cửu Long, hơn 1.400 thùng trữ nước ngọt được MobiFone cấp miễn phí cho người đân các tỉnh Sóc Trăng, Kiên Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Cà Mau, Vĩnh Long và Cà Mau. Những nghĩa cử này thêm một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi “Nhiệt huyết - Chuyên nghiệp - Nghĩa tình” và trách nhiệm sâu sắc của MobiFone đối với cộng đồng, với xã hội. Mọi hành động của MobiFone lúc này đều mong muốn chung tay cùng các cơ quan chức năng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, dần đưa các hoạt động kinh tế-xã hội sớm đi vào ổn định.

Chia sẻ về việc triển khai nhiều hoạt động góp phần phòng chống dịch bệnh, đại diện MobiFone cho biết “Các hoạt động chung tay cùng cộng đồng luôn là một phần không thể thiếu trong phương hướng hoạt động kinh doanh của MobiFone. Theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, dịch bệnh sẽ còn kéo dài phức tạp, MobiFone sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp kỹ thuật của một doanh nghiệp đang trong giai đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ, cũng như có thêm nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, tích cực chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !