MobiFone ưu đãi đến 50% các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi văn phòng số

MobiFone triển khai chương trình ưu đãi “khủng” khi doanh nghiệp sử dụng các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi văn phòng số như: dịch vụ hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, dịch vụ xác thực, chữ ký số MobiCA và phần mềm kế toán HKDO…

Với lợi thế sở hữu nền tảng công nghệ, hạ tầng hiện đại, dịch vụ và giải pháp số “Make in Vietnam”, MobiFone luôn là đơn vị tiên phong trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế số, xã hội số.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận và trải nghiệm với hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số xây dựng văn phòng thông minh, MobiFone đẩy mạnh nhiều ưu đãi hấp dẫn với chi phí hợp lý, phù hợp cho từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo đó, từ 21 - 25/11/2022, MobiFone triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50% cho các giải pháp chuyển đổi số dùng cho các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh và khách hàng doanh nghiệp cả nước.

Cụ thể, tặng 50% sản lượng hóa đơn trong gói đầu tiên khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử MobiFone Invoice. Khi sử dụng combo Phần mềm kế toán EFFE và MobiFone Invoice, khách hàng sẽ được giảm giá 30% gói combo Standard và giảm 34% combo Enterprise so với hiện hành, không áp dụng cho gói máy trạm mở thêm và gói UpGrade.

Giảm giá 50% gói cước khi sử dụng Phần mềm kế toán HKDO. Không áp dụng cho các gói bảo trì.

Bên cạnh đó, với các khách hàng sử dụng dịch vụ MobiCA sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 30% giá xác thực số cho dịch vụ MobiCA trên SIM PKI và MobiCA trên USB Token so với hiện hành. Giá SIM PKI không đổi (chỉ 99.000 VND/SIM).

Hotline 9090/ 0896151617.

Quỳnh Anh

Hacker nhắm vào các vệ tinh, dùng drone để gieo rắc mã độc

Các hacker sẽ sử dụng một thủ đoạn mới là dùng drone thả rơi USB chứa mã độc với hy vọng người qua đường sẽ nhặt về và cắm vào máy tính.

Canh bạc khó lường của Elon Musk

Nhiều người trong giới công nghệ tin rằng Elon Musk có thể đưa con tàu Twitter vượt qua sóng gió, sau một tháng vị tỷ phú bỏ ra 44 tỷ USD để trở thành thuyền trưởng.

Người dân cần cảnh giác với tin nhắn mời chào tham gia cá độ mùa World Cup 2022

Những ngày gần đây, VNCERT/CC thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã ghi nhận nhiều phản ánh tình trạng các đối tượng gửi tin nhắn mời chào, lôi kéo mọi người tham gia cá độ bóng đá trực tuyến mùa World Cup 2022.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Apple bất ngờ muốn mua lại câu lạc bộ Manchester United

Ngay sau khi chủ sở hữu của Manchester United rao bán câu lạc bộ, Apple được cho là quan tâm đến việc sở hữu đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh này.

‘Quá trình chuyển đổi ứng dụng lên đám mây không hề dễ dàng’

Nhấn mạnh xu hướng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây là không thể đảo ngược, song Chủ tịch Công ty Việt Nét Nguyễn Minh Hùng cũng cho rằng, quá trình chuyển đổi ứng dụng lên đám mây của các tổ chức, doanh nghiệp không hề dễ dàng.

Tin xấu vẫn bủa vây thị trường, nhưng Bitcoin dần hồi phục

Thảm họa FTX đang tác động dây chuyền lên các quỹ và sàn giao dịch, khiến thị trường tiền mã hóa trở nên u ám. Tuy vậy, đã có những hy vọng le lói khi giá Bitcoin dần hồi phục.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Thành lập liên minh giúp người dân nâng cao khả năng tự bảo vệ mình trên mạng

Liên minh Tuyên truyền nâng cao nhận thức, kỹ năng bảo đảm an toàn thông tin cho người dân trên không gian mạng được Bộ TT&TT phát động thành lập ngày 24/11 hướng tới mục tiêu giúp người dân có thể chủ động bảo vệ mình trên mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !