MobiFone ưu đãi lớn các gói cước học tập ED60, ED100

Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa việc học tập, tra cứu online của học sinh, sinh viên, mobiEdu cập nhật gói cước mới với ưu đãi hấp dẫn.

ED60 - gói cước mới có ưu đãi ‘khủng’ 

Gói cước ED60 thay thế gói ED50. Khi đăng kí gói cước này, các bạn học sinh sẽ nhận được 1 tài khoản Ôn tập miễn phí trên MobiStudy và 1 tài khoản Thi thử miễn phí trên chuyên trang đại học của mobiEdu.

Với tài khoản miễn phí trên MobiStudy, các bạn học sinh thỏa sức ôn tập tất cả kiến thức của các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 (lựa chọn 1 khối lớp). Công nghệ adaptive learning - học tập thích ứng mà MobiStudy đang áp dụng giúp mỗi học sinh được cá nhân hóa lộ trình học theo đúng trình độ của mình, giúp việc bù đắp kiến thức bị thiếu khuyết trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, tài khoản thi thử trên chuyên trang đại học của mobiEdu giúp các bạn học sinh lớp 12 trải nghiệm thi thử như thi thật, làm quen với dạng đề, áp lực khi thi, giúp các bạn xác định trình độ và định hướng chọn trường. 

Không chỉ có vậy, với 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, các bạn học sinh có thể thoải mái tra cứu, ôn tập online mọi lúc mọi nơi, không lo gián đoạn.

Với ED60, việc học tập trở nên dễ dàng hơn chỉ với 60.000đồng/tháng. Để đăng ký, soạn ED60 gửi 999.

ED100 - gấp đôi ưu đãi, giá không đổi

Hiện nay, học sinh/sinh viên được nhận gấp đôi ưu đãi khi đăng kí gói cước ED100 với giá không đổi.

Chỉ với 100.000đồng/tháng, khi đăng kí gói cước học tập ED100, học sinh/sinh viên sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao mỗi ngày (tương ứng với 120GB/tháng). So với gói cước cũ, lượng data đã được ưu đãi tới gấp đôi, giúp các bạn thỏa sức học tập, tìm hiểu thông tin và giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Các ưu đãi khác của gói cước vẫn được giữ nguyên và đảm bảo: 1 tài khoản học tập trên MobiStudy, 1 tài khoản thi thử trên daihoc.mobiedu.vn và combo học tập kĩ năng mềm 30 khóa học trị giá tới 23 triệu đồng. Với combo học tập kĩ năng mềm, các bạn có thể học rất nhiều các kĩ năng giúp phát triển bản thân, cũng như các kĩ năng mềm cơ bản phục vụ cho công việc sau này, như kĩ năng văn phòng, kĩ năng giao tiếp, các kĩ năng về ngoại ngữ…

Soạn ED100 gửi 999 để nhận ưu đãi đặc biệt kèm data khủng đến từ mobiEdu.

Truy cập https://mobiedu.vn để trải nghiệm.

Hotline: 9090 (200đ/phút).

Quỳnh Anh

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Đang cập nhật dữ liệu !