Mobiistar ra mắt kho ứng dụng Mobiistore

– Kho ứng dụng Mobiistore sẽ gồm nhiều ứng dụng cho người dùng, trong đó đặc biệt là game, các chương trình chat, email và đọc tin tức.

mobiistore.jpg
Kho ứng dụng Mobiistore

Chiều ngày 02/3/2012 tại TP.HCM, trong buổi giới thiệu các dòng điện thoại 3D không cần kính như T903D, T803D, Mobiistar đã chính thức giới thiệu kho ứng dụng Mobiistore, với các ứng dụng phục vụ cho các dòng điện thoại thương hiệu Việt phân khúc “tiền smartphone” được ra mắt trên thị trường của hãng này.

Theo đó, kho ứng dụng Mobiistore sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo cho việc người dùng tải về nhanh và dễ dàng hơn.

Các ứng dụng trong Mobiistore sẽ hoàn toàn miễn phí, người dùng khi sử dụng điện thoại Mobiistar thuộc các dòng trên và thêm 2 mẫu của dòng 3D có kính như T802, T902, có thể tải về các game đang “hot” trên thị trường hiện nay như Angry Birds, Fruit Ninja, Zombie…các chương trình mail, chat, mạng xã hội như Facebook, yahoo… ngoài ra, người dùng nếu muốn đọc tin tức hàng ngày trên các báo cũng có thể tải ứng dụng có tên gọi tin tức (News) từ kho ứng dụng này.

Bên cạnh đó, để theo dõi tình hình thời tiết khi sử dụng điện thoại của Mobiistar, người dùng cũng có thể tải miễn phí ứng dụng này về điện thoại của mình. Tất cả các ứng dụng của Mobiistore đều hoàn toàn miễn phí và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới cho người dùng.

Trong buổi giới thiệu này, Mobiistar cũng công bố giá bán sản phẩm, theo đó T803D được bán lẻ với giá 1.690.000 đồng và T903D là 1.790.000 đồng. Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng sở hữu các sản phẩm này, Mobiistar tổ chức chương trình bán hàng đặc biệt "3D = 3 discount khủng". Theo đó, 300 người đầu tiên đăng ký thành công trên website của chương trình dienthoai3d.com.vn sẽ được nhận 3 mức discount đặc biệt D40 (giảm 40%), D30 (giảm 30%), D20 (giảm 20%). Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 15/03/2012.

Bên cạnh đó Mobiistar cũng hợp tác với Viễn thông A để tổ chức các quầy trải nghiệm "rạp 3D không kính" tại 50 điểm siêu thị của Viễn thông A. Trong thời gian này, Mobiistar và Viễn thông A cùng phối hợp thực hiện chương trình "3D = 3 discount khủng" ở trên cho 200 khách hàng đầu tiên của Viễn thông A đăng ký thành công trên website http://vienthonga.com.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !