Mobiistar ra mắt kho ứng dụng Mobiistore

– Kho ứng dụng Mobiistore sẽ gồm nhiều ứng dụng cho người dùng, trong đó đặc biệt là game, các chương trình chat, email và đọc tin tức.

mobiistore.jpg
Kho ứng dụng Mobiistore

Chiều ngày 02/3/2012 tại TP.HCM, trong buổi giới thiệu các dòng điện thoại 3D không cần kính như T903D, T803D, Mobiistar đã chính thức giới thiệu kho ứng dụng Mobiistore, với các ứng dụng phục vụ cho các dòng điện thoại thương hiệu Việt phân khúc “tiền smartphone” được ra mắt trên thị trường của hãng này.

Theo đó, kho ứng dụng Mobiistore sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo cho việc người dùng tải về nhanh và dễ dàng hơn.

Các ứng dụng trong Mobiistore sẽ hoàn toàn miễn phí, người dùng khi sử dụng điện thoại Mobiistar thuộc các dòng trên và thêm 2 mẫu của dòng 3D có kính như T802, T902, có thể tải về các game đang “hot” trên thị trường hiện nay như Angry Birds, Fruit Ninja, Zombie…các chương trình mail, chat, mạng xã hội như Facebook, yahoo… ngoài ra, người dùng nếu muốn đọc tin tức hàng ngày trên các báo cũng có thể tải ứng dụng có tên gọi tin tức (News) từ kho ứng dụng này.

Bên cạnh đó, để theo dõi tình hình thời tiết khi sử dụng điện thoại của Mobiistar, người dùng cũng có thể tải miễn phí ứng dụng này về điện thoại của mình. Tất cả các ứng dụng của Mobiistore đều hoàn toàn miễn phí và thường xuyên cập nhật các phiên bản mới cho người dùng.

Trong buổi giới thiệu này, Mobiistar cũng công bố giá bán sản phẩm, theo đó T803D được bán lẻ với giá 1.690.000 đồng và T903D là 1.790.000 đồng. Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng sở hữu các sản phẩm này, Mobiistar tổ chức chương trình bán hàng đặc biệt "3D = 3 discount khủng". Theo đó, 300 người đầu tiên đăng ký thành công trên website của chương trình dienthoai3d.com.vn sẽ được nhận 3 mức discount đặc biệt D40 (giảm 40%), D30 (giảm 30%), D20 (giảm 20%). Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 15/03/2012.

Bên cạnh đó Mobiistar cũng hợp tác với Viễn thông A để tổ chức các quầy trải nghiệm "rạp 3D không kính" tại 50 điểm siêu thị của Viễn thông A. Trong thời gian này, Mobiistar và Viễn thông A cùng phối hợp thực hiện chương trình "3D = 3 discount khủng" ở trên cho 200 khách hàng đầu tiên của Viễn thông A đăng ký thành công trên website http://vienthonga.com.

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Giải pháp tối ưu tốc độ website doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm người dùng

Một doanh nghiệp sẽ chỉ có vỏn vẹn 3 giây ít ỏi để tạo ấn tượng ban đầu với một khách hàng thông qua website. Sẽ như thế nào nếu website mất nhiều hơn 3 giây để tải trang?

Ấn Độ xuất khẩu hơn 1 tỷ USD iPhone

Trong 5 tháng, kim ngạch xuất khẩu iPhone của Ấn Độ đã đạt 1 tỷ USD, theo Bloomberg.

iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Đang cập nhật dữ liệu !