Mới phát hành, tai nghe không dây của Apple đã dính lỗi pin

Tai nghe không dây AirPods của Apple có thể là món phụ kiện thú vị. Song, như bất kỳ sản phẩm thế hệ đầu tiên nào khác, chúng vẫn có điểm chưa hoàn thiện.

Tai nghe không dây AirPods của Apple có thể là món phụ kiện thú vị. Song, như bất kỳ sản phẩm thế hệ đầu tiên nào khác, chúng vẫn có điểm chưa hoàn thiện.

{keywords}

Chỉ khoảng hai tuần rưỡi sau khi AirPods trình làng, một số người dùng bắt đầu than phiền về các vấn đề cạn kiệt pin gắn với hộp sạc của tai nghe không dây này.

Mặc dù Apple tuyên bố hộp đựng cũng là bộ sạc riêng của AirPods chứa điện tích đủ cung cấp cho 24 giờ dung lượng pin, nhưng người dùng nhận thấy điện tích trong hộp sạc vẫn bị sụt giảm tới 40% trong khoảng thời gian trên, ngay cả khi các tai nghe AirPods còn đầy pin và hoạt động Bluetooth ở mức tối thiểu.

Apple đã đang tiến hành đổi mới tai nghe không dây miễn phí cho những khách hàng gặp phải lỗi trên. Một người dùng cho biết đã nhận được một bộ AirPods mới với hộp sạc không còn bị mất điện tích qua đêm.

Theo các nhà quan sát, lỗi pin của hộp sạc AirPods rốt cuộc có thể không phải là vấn đề phổ biến và nhiều khả năng chỉ tác động đến một lô sản phẩm ban đầu. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, người ta vẫn chưa biết chính xác có bao nhiêu khách hàng bị ảnh hưởng hay vấn đề có thể tự hết theo thời gian khi các chu kỳ sạc tăng lên.

Vì vậy, nếu bạn đã tậu cho mình một bộ tai nghe AirPods và phát hiện hộp sạc của nó bị cạn pin đột ngột, giải pháp tối ưu là bạn hãy tới nơi đã mua sản phẩm hoặc đại lý ủy quyền chính thức của Apple để đổi mới nó.

Tuấn Anh (theo Phonearena)

Google âm thầm thử nghiệm công cụ tương tự ChatGPT

Theo CNBC, Google đang thử nghiệm các sản phẩm giống ChatGPT, sử dụng công nghệ LaMDA của mình.

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Doanh nghiệp bán dẫn Nhật Bản mù mờ về lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc

Các nhà sản xuất thiết bị chế tạo bán dẫn và vật liệu dùng trong chip vẫn chưa biết gì về các lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc.

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Lần đầu tiên một startup công nghệ Việt đặt trọng tâm hợp tác HealthTech với Microsoft Hoa Kỳ, đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của ngành Y tế Việt Nam.

Mỹ mở rộng lệnh cấm vận với Huawei

Reuters đưa tin, chính quyền Tổng thống Biden đã dừng cấp phép cho hầu hết các công ty xuất khẩu sang Huawei.

Đang cập nhật dữ liệu !