Một lần nữa Paint được Microsoft giữ lại

ictnews Người hâm mộ lại một lần thở phào nhẹ nhõm khi Microsoft sẽ giữ lại Paint trong lần cập nhật tiếp theo của Windows 10 dự kiến vào tháng 5/2019.

Một bức tranh được vẽ bằng Paint (Nguồn: Internet)

Vào năm 2017, đã có thông tin Microsoft loại bỏ Paint ra khỏi hệ điều hành Windows nhưng trước sự phản đối của người hâm mộ, điều này đã không xảy ra. Lần này, phiên bản cập nhật mới nhất của Windows 10 sẽ tiếp tục có Paint, theo khẳng định của một nhà lập trình của hãng này. Có khả năng, Paint sẽ được Microsoft chuyển thành một phần mềm tải về riêng biệt, thay vì một ứng dụng tiêu chuẩn có sẵn của hệ điều hành. Mỗi lần cập nhật của Windows lại khiến các fan hâm mộ của ứng dụng vẽ tranh điện tử này xôn xao về sự tồn tại của nó.

Kể từ khi ra mắt năm 1985, Paint đã trở thành một công cụ nghệ thuật vô cùng quan trọng với nhiều nghệ sĩ. Vô số tác phẩm tuyệt đẹp được ra đời trên ứng dụng vẽ tranh đơn giản của Microsoft bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể kể đến Miranda Lorikeet, nghệ danh "Lazy Bone", chuyên tâm vào vẽ tranh trên Paint và được Microsoft tài trợ, hay nghệ sĩ vẽ tranh minh họa Pat Hines, được biết đến dưới cái tên "Captain Redblood". Một tác phẩm có thể mất từ 15 tới 40 giờ, sử dụng các công cụ tiêu chuẩn của Paint.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !