M.Tech trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee tại Việt Nam

Từ tháng 4/2020, M.Tech Việt Nam sẽ phân phối các sản phẩm và giải pháp bảo mật của McAfee, bao gồm McAfee MVISION, Unified Cloud Edge, Cloud Security và Endpoint Security tại thị trường Việt Nam.

Công ty McAfee vừa công bố chỉ định M.Tech trở thành nhà phân phối chính thức của công ty này tại Việt Nam.

McAfee là doanh nghiệp của Mỹ chuyên cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện, từ thiết bị đến các hệ thống điện toán đám mây. Nhận định không một người, sản phẩm hoặc tổ chức nào có thể chống lại tội phạm an ninh mạng một cách đơn độc, McAfee tạo ra các giải pháp kinh doanh và tiêu dùng với mong muốn góp phần để thế giới mạng trở nên an toàn hơn.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, hãng bảo mật này đã không ngừng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tiên tiến với độ tin cậy cao để phục vụ tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như mang lại lợi thế cạnh tranh cho họ trong môi trường kinh doanh. Theo McAfee, các giải pháp của hãng được xây dựng linh hoạt, có thể phối hợp với sản phẩm của các công ty an ninh bảo mật khác.

Chia sẻ về việc được chỉ định là nhà phân phối chính thức của McAfee tại Việt Nam, ông Nguyễn Thế Dương, Giám đốc M.Tech Việt Nam khẳng định M.Tech đã đáp ứng được các đòi hỏi rất khắt khe của McAfee về hệ thống đối tác, đội ngũ bán hàng cũng như đội ngũ tư vấn giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, marketing, quy trình làm việc, và khả năng tài chính.

“Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ hiệu quả của McAfee, M.Tech sẽ mang lại cho khách hàng không chỉ các sản phẩm mà còn là nhiều giá trị dịch vụ gia tăng hữu ích”, ông Nguyễn Thế Dương nói.

Ông Phùng Tuấn Đức rời Gojek Việt Nam

Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Tận dụng thời cơ vàng để Việt Nam có những kỳ lân công nghệ

Việt Nam đang là một trong 3 trụ cột của tam giác vàng khởi nghiệp và còn dư địa lớn để phát triển, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, cần tận dụng thời cơ này để phát triển.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CTO Sky Mavis và khát vọng đưa công nghệ Việt cạnh tranh ‘sòng phẳng’ với nước ngoài

Cùng với CEO Nguyễn Thành Trung và Art Director Tú Đoàn, CTO Hồ Sỹ Việt Anh mong muốn thông qua tựa game Axie Infinity có thể mang sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh “sòng phẳng” với nước ngoài.

39 quỹ đầu tư cam kết "rót" 1,5 tỷ USD vào các startup Việt trong 3 năm tới

Tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022, 39 quỹ đầu tư đã cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào các dự án, công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Đang cập nhật dữ liệu !