MU Đại Thiên Sứ

Cập nhập tin tức MU Đại Thiên Sứ

[Clip] Hướng dẫn đánh boss trong Kalima của MU Đại Thiên Sứ

(GameSao) - Phó bản Kalima khai mở, MU Đại Thiên Sứ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tại đây, người chơi thỏa thích PK, diệt trừ Boss khủng theo cách của mình.

MU Đại Thiên Sứ: Dark Knight – sự lựa chọn của game thủ mạnh mẽ

(GameSao) - Trong 3 lớp nhân vật của MU Đại Thiên Sứ, Dark Knight là hiện thân của sức mạnh và lòng quả cảm. Những game thủ chọn nhân vật này để đồng hành tại MU Đại Thiên Sứ thường là những chiến binh ưu tú nhất, hội đủ sức mạnh để vượt qua hết thảy những thử thách khó nhằn tại lục địa MU.

Webgame MU Đại Thiên Sứ tưng bừng những ngày đầu mở cửa

(GameSao) - Đúng 09h00 sáng ngày – 28/04, webgame được xem là phiên bản cuối cùng của MU với tên gọi MU Đại Thiên Sứ đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt tại địa chỉ http://mudts.360game.vn/.

Tại sao nói chơi MU Đại Thiên Sứ là trải nghiệm đáng giá?

(GameSao) - Ngày 28/4 vừa qua, MU Đại Thiên Sứ - webgame MU phiên bản cuối cùng do VNG phát hành tại Việt Nam đã chính thức ra mắt game thủ. Sau gần 5 ngày mở cửa, webgame này đang có 36 máy chủ đón hàng trăm ngàn người chơi trải nghiệm.

Webgame MU Đại Thiên Sứ tung landing page ấn định mở cửa vào hôm nay

(GameSao) - Mới đây, MU Đại Thiên Sứ - webgame MU phiên bản cuối cùng và bản quyền từ Webzen vừa bất ngờ tung landing page, ấn định ngày Closed Beta không xóa nhân vật vào 28/04.

Đang cập nhật dữ liệu !