Mùa hè “Học mà chơi – Chơi mà học” cùng MobiEdu

Được nghỉ hè sau một năm học đầy đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, làm thế nào để mùa hè của các bạn nhỏ trở nên thật thú vị, ý nghĩa với các hoạt động “vừa chơi lại vừa học”?

Nở rộ các ứng dụng học trực tuyến cho trẻ

Hè đến, các bậc phụ huynh lại tất bật chuẩn bị kế hoạch học tập và vui chơi trong kỳ nghỉ của trẻ. Khi các bạn nhỏ không phải tới trường thì thói quen sinh hoạt trong gia đình bị đảo lộn ít nhiều. Tình trạng, cha mẹ đi làm, con ở nhà “giết thời gian” bằng các thiết bị điện tử trở thành vấn đề chung của nhiều gia đình. Việc cho con sử dụng tivi hay máy tính bảng là điều khó tránh khỏi, chính vì vậy cha mẹ cần hướng dẫn con sử dụng những thiết bị này sao cho có hiệu quả, để trẻ có thể vừa học tập và giải trí ngay tại nhà.

Hiện nay, không khó để bắt gặp thông tin về các lớp hè trực tuyến chủ yếu dành cho học sinh từ mầm non đến THCS: Tiếng Anh, trải nghiệm STEM, lập trình, toán thông minh, các lớp bồi dưỡng tiếng Việt, các môn văn hóa… Các hoạt động này cũng được triển khai với nhiều hình thức khác nhau như lớp học trực tuyến qua Zoom, ứng dụng trên điện thoại, học qua video,...

Chị Bích Hằng (Hà Nội) bày tỏ: “Tôi rất ủng hộ việc học theo hình thức này. Thay vì để các con lên mạng chơi game thì có thể cho trẻ lên mạng để học tập, làm quen với công nghệ, thích ứng với việc học tập trực tuyến. Với cách học này, tôi cũng dễ dàng giám sát con hơn, có thể tương tác với giáo viên ngay tại nhà”.

Có con chuẩn bị vào lớp 1, anh Thái Tùng cũng chia sẻ: “Covid khiến việc học của con bị gián đoạn đúng thời điểm tiền tiểu học, tôi đã đăng ký cho con 1 khóa học trên ứng dụng Dino đi học, mỗi ngày chỉ cần 1 tiếng cho con làm quen với Tiếng Anh. Hình họa rất sinh động và bắt mắt nên mỗi lần đến giờ học là con vô cùng hào hứng.”

Học hè nhẹ nhàng, thảnh thơi với MobiEdu

“Vũ trụ học tập” mobiEdu là một hệ sinh thái học tập, nơi có thể cung cấp hàng ngàn các khóa học video và các ứng dụng học tập, chương trình giáo dục chất lượng cao dành cho các bạn nhỏ, từ lứa tuổi mầm non, tới tiểu học, THCS, THPT với mức phí chỉ từ 2.000đ – 5.000đ/ ngày - giảm 50-80% chi phí gốc. Nội dung và chương trình học tập cực kỳ đa dạng, từ tiếng Anh, tiếng Việt, kỹ năng mềm, STEAM…

{keywords}

Với các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non đến tiểu học, cha mẹ có thể tham khảo các ứng dụng như Dino đi học, Home365, DoYoSe, Smart Edupia giúp trẻ làm quen với Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, thể chất và kỹ năng xã hội, thông qua hoạt hình tương tác, lớp học trực tuyến (liveclass) với giáo viên bản ngữ và những trò chơi thú vị, cước phí chỉ từ 3.000 đồng/ngày.

MobiEdu cũng tích hợp một số website, ứng dụng hữu ích dành cho học sinh khối THCS - THPT. Trong đó có MobiStudy - website tự học cho học sinh lớp 6 - 12 với nội dung bám sát SGK cùng hệ thống đề thi thử, kiểm tra, video ôn luyện phong phú. Website này còn “ghi điểm” nhờ công nghệ Adaptive Learning cá nhân hóa lộ trình học tập.

Đáng chú ý là cổng thi thử http://thithu.mobiedu.vn/ dành cho các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay, với các nội dung ôn luyện, thi thử và đặc biệt là tính năng báo điểm thi, tra cứu thông tin của hơn 200 trường đại học miễn phí. Cùng với đó là MathX - website tự học môn Toán, HiClass - website tự học tiếng Anh.

{keywords}

“Với nền tảng giáo trình chất lượng, MobiFone mong muốn đưa MobiEdu trở thành một công cụ hỗ trợ giáo dục “đa năng”, giúp các em học sinh trải nghiệm hoạt động học tập thú vị, “vừa học vừa chơi”. Đặc biệt với việc đăng ký và trả phí bằng cách nhắn tin và trả phí qua tài khoản viễn thông, tin tưởng MobiEdu là giải pháp phù hợp xu hướng học tập trực tuyến như hiện nay”, đại diện MobiFone chia sẻ.

Việc học hè của trẻ nên bắt đầu với những hoạt động vui vẻ, những môn học và hoạt động con yêu thích, thay vì trở thành một “học kỳ thứ 3” của trẻ! 

Giải pháp MobiEdu của MobiFone đã vinh dự đoạt giải thưởng Sao Khuê 2021 trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo - giải thưởng CNTT do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINISA) tổ chức.
Để đăng ký các khóa học, vui lòng truy cập website: https://mobiedu.vn/
Hotline 9090 (200đ/phút).

Phạm Trang

Khai thác lỗ hổng 2 năm tuổi, hacker tấn công hàng loạt hệ thống máy tính toàn cầu

Mã độc tống tiền đã nhằm vào hàng ngàn máy tính với các hệ thống cụ thể, chỉ vài ngày sau khi một nhà điều hành giao dịch phái sinh tại Vương quốc Anh bị tấn công với phương thức tương tự.

"Mẹ đẻ" ChatGPT cảnh báo về AI

Với những tác động xã hội chưa lường hết, người tạo ra ChatGPT cho rằng các cơ quan quản lý và chính phủ cần có quy định về sử dụng AI.

Người dùng nhanh chóng ‘bẻ khóa’, ép ChatGPT phạm luật

Các thành viên của diễn đàn Reddit tìm ra cách khiến ChatGPT vi phạm luật lệ do OpenAI đặt ra.

Gã hacker khởi nguồn cho mọi rắc rối của Man City

100 cáo buộc Man City vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League vốn có nguồn gốc từ những tài liệu mật bị hacker Rui Pinto phơi bày từng gây chấn động thế giới bóng đá.

Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Hai tuyến cáp quang biển APG, IA sẽ được sửa lỗi xong vào tháng 4

Trong 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác đang gặp sự cố, dự kiến có 2 tuyến APG và IA (còn gọi là Liên Á) sẽ khắc phục xong lỗi vào tháng 3 và 4.

Quy định mới thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia

Việc sửa đổi, bổ sung các quy định áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật với trung tâm dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia.

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Đang cập nhật dữ liệu !