Mua Macbook nhận được bức ảnh đen trắng

 Một người đàn ông đặt mua một chiếc Macbook trên chợ điện tử eBay nhưng kết quả chỉ nhận được một bức ảnh đen trắng của chiếc máy.

Một người đàn ông đặt mua một chiếc Macbook trên chợ điện tử eBay nhưng kết quả chỉ nhận được một bức ảnh đen trắng của chiếc máy.

Paul Barrington, một người đàn ông Anh Quốc đã nghĩ rằng mình có một món hời khi thỏa thuận mua một chiếc Macbook trên eBay chỉ với giá 300 Bảng Anh (khoảng 460 USD).

{keywords}
Barrington chỉ nhận được bức ảnh đen trắng của chiếc Macbook mình đặt mua.

Barrington muốn trở thành một nhạc công trong đáp cưới và anh cần một chiếc laptop để sử dụng các ứng dụng cần thiết phục vụ cho công việc.

Tuy nhiên, người đàn ông Anh Quốc đã phải bán chiếc ván trượt đắt tiền của mình để có đủ tiền thanh toán hóa đơn mua chiếc laptop. Tuy nhiên, Barrington chỉ nhận được một tờ giấy trong chiếc hộp được gửi tới, tờ Tạp chí North Devon của Anh đưa tin.

Thay vì chiếc Macbook được rao bán trên e-Bay, người đàn ông 38 tuổi chỉ nhận được một bức ảnh chiếc Macbook. Thậm chí, nó còn là một bức ảnh đen trắng.

“Tôi cần một chiếc laptop cho công việc. Anh ta (người bán hàng trên eBay) là thành viên đã nhiều năm, vậy đâu có gì để khiến tôi phải băn khoăn…”, Barrington nói với North Devon.

"Tại sao họ còn phiền phức đặt bức ảnh trong chiếc hộp?", Barring hài hước.

Ngoài việc thất bại trong giao dịch, việc người bán gửi cho Barrington một bức ảnh đen trắng của sản phẩm dường như là một sự trêu cợt đối với người đàn ông đáng thương này.

Đại diện của eBay nói: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi nghe câu chuyện của ông Barrington. Cơ chế hoàn tiền của eBay sẽ đảm bảo rằng Barrington sẽ nhận lại tiền của ông ấy sớm nhất có thể. Với hơn 150 triệu người mua thường xuyên trên toàn cầu và hơn 800 triệu sản phẩm, hầu hết các sản phẩm trên eBay là của những người trung thực và tuân thủ pháp luật. Hơn nữa, khi bạn mua bán trên eBay, chúng tôi luôn ở phía sau”.

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp đầu tiên người mua gặp phải tình huống dở khóc dở cười như Barrington. Hồi tháng 7/2013, một người đàn ông ở Nam California đã phải trả 380 USD để mua một chiếc iPad nhưng cuối cùng lại nhận được một túi khoai tây.

Hà Phương (Theo CNET)

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Đang cập nhật dữ liệu !