mua sắm

Cập nhập tin tức mua sắm

Vì sao người dùng Việt thích mua sắm trên ứng dụng?

Tìm kiếm các chương trình ưu đãi, đọc đánh giá chất lượng sản phẩm, so sánh giá... là các ưu điểm nhiều người ưa thích khi mua hàng qua ứng dụng trên smartphone.

‘9999 Tết’ lọt Top 5 ứng dụng được yêu thích trên App Store

“9999 Tết” đã khẳng định hướng đi vững chắc với vị trí Top 5 trên bảng xếp hạng các ứng dụng được yêu thích nhất của App Store chỉ vài ngày sau khi xuất hiện trên kho ứng dụng này.

Cuối tuần sắm Nokia 6.1 Plus, nhận voucher mua phụ kiện

Mua Nokia 6.1 Plus dịp cuối tuần, các tín đồ công nghệ sẽ được nhận giải thưởng voucher mua sắm phụ kiện công nghệ trị giá 400.000 VNĐ đến từ thương hiệu Nokia.

Snapchat cho phép người dùng mua sắm trên Amazon qua camera

Snap vừa mang đến tùy chọn mới cho những người muốn mua sắm trên điện thoại.

Tại sao không nên mua điện thoại mới trong tháng đầu tiên sau khi chúng ra mắt?

Hãy suy nghĩ một cách thận trọng trước khi mua những chiếc điện thoại, đừng mua nó vì sự hào hứng nhất thời, nhất là khi chiếc điện thoại là một tài sản có giá trị đối với cá nhân bạn.

Packet Free: Mua sắm không bao bì, lựa chọn thông minh cho thời đại mới

Không chỉ là xu hướng kinh doanh, mua sắm không bao bì (packet-free) đã trở thành một phong trào nổi lên từ các nước phát triển, nhằm giảm thiểu lượng rác thải từ bao bì.

Tìm ra bí quyết đi siêu thị cực nhanh

Các nhà khoa học vừa tiết lộ bí quyết giúp chúng ta đi mua sắm ở siêu thị cực nhanh. Theo họ, để ít lãng phí thời gian nhất có thể, trách nhiệm nên được phân chia giữa nam và nữ.

Người Việt tin vào quảng cáo truyền miệng khi mua sắm

Có tới 88% người dùng Đông Nam Á đặt niềm tin vào những lời khuyến nghị, tư vấn do gia đình, bạn bè đưa ra (phương thức quảng cáo truyền miệng). 

Facebook sắp có thêm nút “buy” dành cho mua sắm

 Facebook sẽ sớm có thêm nút “buy” (mua) để người dùng có thể mua sắm ngay trên mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !