Mua vé xem trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 qua mạng như thế nào?

ictnews Người hâm mộ mua vé online trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 trên sân Mỹ Đình sẽ có cơ hội cao hơn khi hệ thống sẽ giới hạn số lượng vé tối đa cho một người mỗi lần đặt lệnh chỉ là 2 vé cùng mệnh giá, thay vì 4 như đợt mở bán vé bán kết. Hãy thử vận may của mình.

Hiện nay người hâm mộ đã biết thời gian mở bán vé qua mạng trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình; cụ thể Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF sẽ tiến hành mở bán thành các đợt lúc 10h00, 16h00, 22h00 ngày 10/12 và 10h00 ngày 11/12/2018 (khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể).

Đối với trận chung kết này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF tiếp tục áp dụng hình thức bán vé trực tuyến, thay toàn bộ cho phương thức bán vé trực tiếp ngoài quầy có nhiều điểm bất cập. Bên cạnh đó, cũng sẽ có một số thay đổi để cơ hội mua được vé của người hâm mộ tăng lên.

Hệ thống sẽ giới hạn số lượng vé tối đa cho một người mỗi lần đặt lệnh chỉ là 2 vé cùng mệnh giá thay vì 4 như đợt mở bán vé bán kết. Dù thế việc mua được tấm vé xem trận chung kết chắc chắn vẫn sẽ rất khó khăn khi mà lượng người vào mua quá lớn, trong khi cùng một thời điểm hệ thống chỉ giới hạn phục vụ một số người nhất định.

Vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam có 4 mệnh giá chính thức gồm 200.000 đồng, 350.000 đồng, 500.000 đồng và 600.000 đồng; như vậy giá vé tiếp tục tăng nhẹ so với trận bán kết, nhưng mua được giá vé này trên hệ thống online vẫn là một may mắn lớn.

Người mua được vé trận chung kết online trên hệ thống sẽ thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế..., và vẫn có lựa chọn nhận vé qua đường chuyển phát bưu điện hoặc nhận trực tiếp ở trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF (đường Lê Quang Đạo, Hà Nội) từ 9h đến 16h30 các ngày 13/12 và 14/12/2018.

Hiện nay lịch thi đấu các trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã được ấn định, theo đó trận lượt đi trên sân của Malaysia sẽ diễn ra vào 19h45 ngày Thứ Ba 11/12, còn trận lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra vào 19h30 ngày Thứ Bảy tuần sau 15/12. Dưới đây sẽ là một vài chỉ dẫn mua vé online để người hâm mộ thử vận may.

Mua vé AFF Cup 2018 online trận chung kết như thế nào?

*Theo thông tin từ VFF.

Để mua vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, người hâm mộ truy cập vào địa chỉ vebongdaonline.vn (vào đây), hoặc vebongdaonline.com.vn (vào đây).

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, chúng ta chỉ cần bấm vào đó và làm theo các bước quy định... Danh sách các phương thức thanh toán trực tuyến chúng ta có thể xem ở đây.

f2-mua-ve-aff-cup-2018-online-tran-chung-ket-my-dinh-cach-mua-ve-bong-da-online-tran-viet-nam-malaysia-qua-mang-truc-tuyen-chung-ket-aff-cup.jpg

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, chúng ta chỉ cần bấm vào đó và làm theo các bước quy định...

 

Nếu cần chúng ta có thể xem hướng dẫn cụ thể hơn về cách thức mua vé qua video trên kênh YouTube VFF Channel:

Bạn sẽ trả bao nhiêu tiền cho chiếc iPhone Ultra siêu cao cấp?

Theo thông tin từ Bloomberg, Apple đang xem xét ra mắt mẫu iPhone siêu cao cấp được gắn nhãn "Ultra" và đắt hơn cả "Pro Max". Câu hỏi đặt ra là iPhone Ultra đắt đến mức nào?

Apple ngừng sản xuất iPhone 14 Plus?

Apple đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện iPhone 14 Plus xuống mức cực thấp trong số các lô hàng iPhone, do nhu cầu thị trường thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

‘Săn’ Jackpot hơn 85 tỷ đồng bằng ngày sinh, con giáp

Mua vé số Vietlott thử vận may đầu năm, nhiều người chơi đặt hi vọng vào những con số ý nghĩa với bản thân cũng như vận mệnh con giáp mà họ tham khảo trong tử vi.

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Đang cập nhật dữ liệu !