Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: 'Người lãnh đạo phải luôn làm mới mình'

ictnews Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT, Bộ đã được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao nhiều trọng trách lớn để phát triển đất nước. Do đó, cần phải có sự nỗ lực tối đa của toàn Ngành, của tất cả các cán bộ, đặc biệt, với các vị trí lãnh đạo phải luôn tự làm mới mình, có cách tiếp cận mới, có tâm thế mới và có thêm nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Đó là chia sẻ của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ tại Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ, diễn ra chiều ngày 4/12 tại Hà Nội.

Cùng dự Hội nghị có Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ.

Tại Hội nghị, Bộ TT&TT đã công bố và trao các quyết định:

Quyết định số 2116/QĐ-BTTTT ngày 04/12/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Hoàng Thị Phương Lựu-Trưởng phòng, Phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Chánh Văn phòng Bộ - Thư ký Bộ trưởng. 

Quyết định số 2026/QĐ-BTTTT ngày 26/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Trần Minh Tuấn–Phó Viện trưởng, Viện Chiến lược TT&TT đến công tác tại Văn phòng Bộ và giao đảm nhận chức vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác.

 

Quyết định số 1726/QĐ-BTTTT ngày 16/10/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại cán bộ đối với ông Phạm Minh Giang giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT.

Quyết định số 1728/QĐ-BTTTT ngày 16/10/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại có thời hạn đối với ông Mai Ánh Hồng giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT. 

Quyết định số 1727/QĐ-BTTTT ngày 16/10/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại đối với ông Phạm Tuấn Vũ giữ chức Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ TT&TT. 

Các Quyết định nêu trên đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Bộ trưởng mong muốn các cán bộ lấy tinh thần phụng sự tổ quốc, phụng sự nhân dân làm trọng tâm hành động, có ước mơ để làm những việc lớn hơn và từ đó nhận được nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Chủ đề : thời sự
 
List comment
 
Nghỉ phòng Covid-19, bố dạy con trai nấu ăn, làm việc nhà cực chất
icon

Phụ huynh chia sẻ cho nhau cách dạy con học ở nhà thế nào vừa hiệu quả vừa giúp con khỏi 'nghiện' ti vi, điện thoại trong kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19

 
Người dân Daegu níu giữ sự 'bình thường' giữa bão dịch Covid-19
icon

Ngay giữa ‘tâm dịch’ Deagu, Hàn Quốc vẫn không hạn chế việc di chuyển của người dân.

 
Cách ly 92 người nghi nhiễm virus corona ở Việt Nam
icon

Bộ Y tế cho biết tính đến 7h30 ngày 27/2, Việt Nam ghi nhận 16 trường hợp mắc virus corona, 14 ngày chưa có ca mắc mới.

 
650 người về từ Hàn Quốc được cách ly ở doanh trại quân đội
icon

Đã có 650 người về từ Hàn Quốc được đưa vào khu cách ly của Bộ Tư lệnh Thủ đô. Trong ngày 27/2, dự kiến khu cách ly này sẽ tiếp nhận tới 900 người.

 
Lẵng hoa của bệnh nhân Covid-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
icon

Lẵng hoa được ông Tạ Kiến Hòa, người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM, gửi tặng khoa Nhiễm D một ngày trước khi ông rời Việt Nam trở về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

 
 
Ông Trump chỉ định phó tổng thống phụ trách chống dịch
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có buổi họp báo ở Nhà Trắng về dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19).

Học sinh 8 tuổi nhiễm Covid-19, trường học 2.500 trẻ phải đóng cửa
icon

Một trường học tại Bangkok, Thái Lan vừa phải đóng cửa 2 tuần vì có học sinh 8 tuổi dương tính với Covid-19. Đồng thời, gia đình gồm ông và bà của cậu bé cũng đã được chẩn đoán nhiễm loại virus này.

Người Hàn Quốc chết bên vệ đường ở Bắc Ninh không phải do Covid-19
icon

Công an tỉnh Bắc Ninh phủ nhận thông tin người đàn ông chết đột ngột bên vệ đường TP Bắc Ninh do dịch Covid-19.

'Bệnh nhân số 1' nhiễm Covid-19 khiến 50.000 người cách ly tại nhà ở Italy
icon

Ước tính có hơn 50.000 người ở Italy và 10 thành phố bị ảnh hưởng bởi 'Bệnh nhân số 1'. Hiện tại, cơ quan chức năng Italy đang nỗ lực tìm kiếm “bệnh nhân số 0”.

Địa phương đầu tiên chính thức quyết định cho học sinh đi học lại ngày 2/3
icon

Đến thời điểm này, đã có địa phương đầu tiên ra văn bản quyết định cho học sinh sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3 sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123