Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Đỗ Công Anh giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin

ictnews Bộ TT&TT vừa trao quyết định bổ nhiệm đối với ông Đỗ Công Anh, chuyên viên phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT.

Ông Đỗ Công Anh (bên phải) nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin. Ảnh: theo MIC

Theo quyết định số 1389/QĐ-BTTTT ngày 26/8/2019 của Bộ TT&TT, ông Đỗ Công Anh, Chuyên viên phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT được điều động và bổ nhiệm có thời hạn vào vị trí Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT. Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

 

Tại lễ trao quyết định cho tân Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như tác phong, tư tưởng và tinh thần hợp tác của ông Đỗ Công Anh trên phương diện công việc cũng như trong cuộc sống. Thứ trưởng chúc ông Đỗ Công Anh ở cương vị mới tiếp tục giữ được niềm đam mê công việc và phát huy tinh thần làm việc và cống hiến hết mình để tiếp tục đóng góp cho Ngành và cho đất nước.

Ông Đỗ Công Anh cho biết bản thân rất vinh dự khi được Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng tin tưởng và giao phó trách nhiệm. Theo ông Đỗ Công Anh, an toàn thông tin là lĩnh vực đặc thù, do đó sự nỗ lực của từng người riêng lẻ là không đủ, để giải quyết được khó khăn cần tới sự tham gia, phối hợp của các cơ quan, đơn vị, các Sở TT&TT và đặc biệt là sự chung tay, góp sức từ các doanh nghiệp.

Ông Đỗ Công Anh hứa trước tập thể lãnh đạo Bộ TT&TT sẽ làm việc với tinh thần quyết tâm, cố gắng phấn đấu hết mình, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực an toàn thông tin.

 
List comment
 
Nghỉ phòng Covid-19, bố dạy con trai nấu ăn, làm việc nhà cực chất
icon

Phụ huynh chia sẻ cho nhau cách dạy con học ở nhà thế nào vừa hiệu quả vừa giúp con khỏi 'nghiện' ti vi, điện thoại trong kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19

 
Người dân Daegu níu giữ sự 'bình thường' giữa bão dịch Covid-19
icon

Ngay giữa ‘tâm dịch’ Deagu, Hàn Quốc vẫn không hạn chế việc di chuyển của người dân.

 
Cách ly 92 người nghi nhiễm virus corona ở Việt Nam
icon

Bộ Y tế cho biết tính đến 7h30 ngày 27/2, Việt Nam ghi nhận 16 trường hợp mắc virus corona, 14 ngày chưa có ca mắc mới.

 
650 người về từ Hàn Quốc được cách ly ở doanh trại quân đội
icon

Đã có 650 người về từ Hàn Quốc được đưa vào khu cách ly của Bộ Tư lệnh Thủ đô. Trong ngày 27/2, dự kiến khu cách ly này sẽ tiếp nhận tới 900 người.

 
Lẵng hoa của bệnh nhân Covid-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
icon

Lẵng hoa được ông Tạ Kiến Hòa, người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM, gửi tặng khoa Nhiễm D một ngày trước khi ông rời Việt Nam trở về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

 
 
Ông Trump chỉ định phó tổng thống phụ trách chống dịch
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có buổi họp báo ở Nhà Trắng về dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19).

Học sinh 8 tuổi nhiễm Covid-19, trường học 2.500 trẻ phải đóng cửa
icon

Một trường học tại Bangkok, Thái Lan vừa phải đóng cửa 2 tuần vì có học sinh 8 tuổi dương tính với Covid-19. Đồng thời, gia đình gồm ông và bà của cậu bé cũng đã được chẩn đoán nhiễm loại virus này.

Người Hàn Quốc chết bên vệ đường ở Bắc Ninh không phải do Covid-19
icon

Công an tỉnh Bắc Ninh phủ nhận thông tin người đàn ông chết đột ngột bên vệ đường TP Bắc Ninh do dịch Covid-19.

'Bệnh nhân số 1' nhiễm Covid-19 khiến 50.000 người cách ly tại nhà ở Italy
icon

Ước tính có hơn 50.000 người ở Italy và 10 thành phố bị ảnh hưởng bởi 'Bệnh nhân số 1'. Hiện tại, cơ quan chức năng Italy đang nỗ lực tìm kiếm “bệnh nhân số 0”.

Địa phương đầu tiên chính thức quyết định cho học sinh đi học lại ngày 2/3
icon

Đến thời điểm này, đã có địa phương đầu tiên ra văn bản quyết định cho học sinh sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3 sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123