Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trung giữ chức Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện

ictnews Bộ TT&TT vừa công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 8/7/2019.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện; ông Nguyễn Nguyên, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành ; ông Nguyễn Văn Thuật , tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại (Ảnh: Đức Huy/mic.gov.vn).

Theo thông tin từ Bộ TT&TT cho hay, ngày 8/7/2019,  Bộ TT&TT đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Cụ thể, tại hội nghị, Bộ TT&TT đã công bố và trao ba quyết định về công tác cán bộ. Tại Quyết định số 1036/QĐ-BTTTT ngày 5/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Nguyễn Nguyên, Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương được tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Với Quyết định số 1047/QĐ-BTTTT ngày 8/7/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Còn tại Quyết định số 999/QĐ-BTTTT ngày 2/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, Bộ TT&TT công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật, Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại. 

 

Các Quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm cán bộ nêu trên của Bộ TT&TT đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Trong phát biểu tại hội nghị, chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, ba cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề và khát khao cống hiến. “Trên cương vị mới, các đồng chí sẽ có điều kiện để phát huy những phẩm chất của mình, sẽ có những cách làm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói.

 
List comment
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123